Bộ sưu tập Firmware Stock cho Xiaomi Redmi 7 và 7A [Back To Stock ROM]

Bạn đã cầm trên tay chiếc Xiaomi Redmi 7 và muốn cài đặt ROM Stock? Đây là cổ phiếu firmware collection for Xiaomi Redmi 7 người dùng cho mọi khu vực. Cuối cùng, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cài đặt firmware stock trên thiết bị của bạn bằng công cụ Mi flash.

Vì Android là một phần mềm có khả năng tùy biến cao và luôn có khả năng bạn gặp phải tình trạng giật lag, vòng lặp khởi động hoặc cục gạch mềm. Sau đó, hướng dẫn này sẽ hữu ích. Luôn luôn tốt để giữ phần mềm cơ sở của Xiaomi Redmi 7 trong trường hợp xảy ra sự cố.

Bộ sưu tập Firmware Cổ phần cho Xiaomi Redmi 7

Xiaomi chạy MIUI trên tất cả các thiết bị của mình khá đơn giản nhưng đầy đủ các tính năng. Đây là lý do tại sao rất nhiều người thích thiết bị Xiaomi. Tuy nhiên, đôi khi phần sụn của các thiết bị Xiaomi bị treo, đơ và tạo ra sự cố. Điều này có thể được giải quyết bằng cách cài đặt lại phần mềm cơ sở trên thiết bị.

Phần mềm cơ sở là phần mềm cơ sở được cài đặt sẵn trên thiết bị. Cài đặt firmware Stock trên Xiaomi Redmi 7 của bạn sẽ loại bỏ mọi sự cố phần mềm mà bạn có thể gặp phải trong thiết bị của mình. Vì vậy, đây là bộ sưu tập firmware stock của Xiaomi Redmi 7 mà bạn có thể tải xuống và flash trong thiết bị của mình. Hôm nay trong hướng dẫn này sẽ giúp bạn cài đặt firmware stock trong Xiaomi Redmi 7. Bạn luôn giữ được firmware stock của Xiaomi Redmi 7 trong trường hợp xảy ra sự cố.

Nếu bạn cũng đang gặp phải các sự cố trong thiết bị của mình như đóng băng màn hình, không phản hồi, lỗi camera, vòng lặp khởi động, hiệu suất chậm, v.v. thì bạn có thể cài đặt phần mềm cơ sở để khắc phục những sự cố này. Kiểm tra lợi thế khác của Phần mềm cơ sở chứng khoán được cung cấp bên dưới.

Lợi thế của phần mềm có sẵn

 • Flash Stock để Unbrick Xiaomi Redmi 7 của bạn
 • Flash Stock ROM để khắc phục sự cố vòng lặp khởi động
 • Nâng cấp và hạ cấp Xiaomi Redmi 7
 • Hủy bỏ hoặc sửa lỗi trên điện thoại của bạn
 • Để khắc phục tình trạng lag hoặc đơ trên Xiaomi Redmi 7
 • Bằng cách flash ROM Stock, bạn có thể giải quyết các vấn đề về phần mềm.
 • Hoàn nguyên trở lại kho để được bảo hành.

Danh sách các tập tin Flash firmware của Xiaomi Redmi 7:

Danh sách các tập tin Flash Firmware của Xiaomi Redmi 7A:

Cách cài đặt Firmware Stock trên Xiaomi Redmi 7

Trước khi cài đặt, hãy đảm bảo làm theo điều kiện tiên quyết và cài đặt các trình điều khiển và công cụ cần thiết trên PC của bạn.

Điều kiện tiên quyết:

 • ROM này chỉ được hỗ trợ cho Xiaomi Redmi 7.
 • Bạn nên có một PC / Máy tính xách tay Windows đang hoạt động
 • Tải xuống và cài đặt Trình điều khiển USB Xiaomi mới nhất cho Windows và MAC. [For All Android USB Drivers]
 • Tải xuống và cài đặt Công cụ Xiaomi Mi Flash trên PC của bạn (Phương pháp Fastboot)
 • Sạc điện thoại của bạn đến ít nhất 50% trước khi nâng cấp điện thoại của bạn.
 • Sao lưu toàn bộ dữ liệu điện thoại của bạn [Follow any method]

Guidlings sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào bên trong / bên ngoài thiết bị có thể xảy ra trong khi / sau khi thực hiện theo hướng dẫn này. Hãy tiếp tục nếu bạn biết mình đang làm gì!

Hướng dẫn cài đặt trên Xiaomi Redmi 7:

Để cài đặt MIUI Stock ROM trên Xiaomi Redmi 7, chúng tôi đã đưa ra hai phương pháp, bạn có thể làm theo phương pháp khôi phục hoặc bạn có thể làm theo phương pháp Fastboot. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cả hai phương pháp:

Tôi hy vọng bạn đã cài đặt ROM Stock trên Xiaomi Redmi 7 thành công, Bây giờ hãy đánh giá trang web này bằng nhận xét của bạn. Chúng tôi luôn hoan nghênh phản hồi và cải tiến.

5/5 - (1 vote)
Exit mobile version