Khái niệm mua ngay trả sau đã trở nên rất phổ biến trong thời gian gần đây. Sự tiện lợi của việc có thể mang về nhà bất kỳ sản phẩm nào bạn mong muốn mà không cần trả trước toàn bộ giá là vô song.

Có nhiều dịch vụ khác nhau hỗ trợ bạn trong quá trình này. Một trong những dịch vụ được cho là phổ biến nhất là Afterpay. Nó hoạt động tương tự như lấy EMI, nơi bạn không phải trả trước toàn bộ số tiền. Bạn có thể thực hiện các khoản thanh toán theo từng bước tùy theo sự thuận tiện của bạn.

Nếu vì lý do nào đó, bạn không hài lòng với Afterpay, đừng lo, vì có rất nhiều dịch vụ tương tự cho phép bạn mua sắm ngay bây giờ và thanh toán sau. Đó chính xác là những gì chúng ta sẽ khám phá trong hướng dẫn ngày hôm nay. Đọc tiếp để khám phá một số lựa chọn thay thế Afterpay tốt nhất để sử dụng vào năm 2021!

Các giải pháp thay thế trả sau tốt nhất năm 2021

1. Xác nhận

Bắt đầu danh sách, chúng tôi có Affirm – một dịch vụ được biết đến với sự linh hoạt về số tiền và khoảng thời gian thanh toán. Nó tính lãi đơn giản, nhưng đó sẽ không phải là một rắc rối lớn để giải quyết vì dịch vụ rất minh bạch về số tiền mà nó sẽ tính cho bạn.

Affirm có thể được sử dụng trong bất kỳ cửa hàng bán lẻ nào hỗ trợ nó và có rất nhiều điều đó. Bạn có thể sử dụng trang web tuyệt đẹp của họ để tìm các cửa hàng hỗ trợ Affirm, và thậm chí có thể sử dụng nó như một hướng dẫn khám phá cho việc mua hàng của bạn.

2. Humm

Các giải pháp thay thế trả sau tốt nhất để mua sắm ngay bây giờ và thanh toán sau 2

Tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là Humm, đây là một cách tuyệt vời khác để mua ngay bây giờ và thanh toán sau. Humm có một loạt các đánh giá tích cực, chủ yếu là nhờ vào dịch vụ khách hàng tuyệt vời và khả năng tiếp cận ở hầu hết các địa điểm và cửa hàng. Thường luôn có tùy chọn không lãi suất cho hầu hết các mặt hàng mà bạn mua thông qua Humm.

Humm cũng có một ứng dụng di động có sẵn cho cả Android và iOS mà người dùng có thể sử dụng khi đang di chuyển. Cũng giống như Affirm, Humm có tính năng duyệt web mà bạn có thể sử dụng để tìm đúng cửa hàng cho các sản phẩm bạn đang tìm kiếm.

3. Zip Pay

Các giải pháp thay thế trả sau tốt nhất để mua sắm ngay bây giờ và thanh toán sau 3

Với hơn 2 triệu khách hàng chỉ đến từ Úc và New Zealand, và hơn 6 tỷ đô la giao dịch từ năm 2013, Zip Pay rõ ràng là một lựa chọn để xem xét nếu các cửa hàng xung quanh địa phương của bạn hỗ trợ. Giống như Humm và một số dịch vụ khác, Zip Pay có các kế hoạch không tính lãi mà người dùng có thể tận dụng.

Nó có sẵn dưới dạng ứng dụng cho cả thiết bị Android và iOS được cập nhật thường xuyên với các ưu đãi tốt nhất. Bạn không chỉ có thể duyệt qua các sản phẩm như quần áo, đồ điện tử hoặc phụ kiện du lịch mà còn có thể mua thẻ quà tặng bằng cách sử dụng dịch vụ.

4. Trả tiền bốn lần

Các giải pháp thay thế trả sau tốt nhất để mua sắm ngay bây giờ và thanh toán sau 4

Tiếp theo trong danh sách một số lựa chọn thay thế Afterpay tốt nhất của chúng tôi, chúng tôi có Quadpay. Không giống như hầu hết các dịch vụ mua ngay bây giờ và thanh toán sau khác, Quadpay hầu như được chấp nhận ở hầu hết mọi cửa hàng. Bí mật đằng sau khả năng tương thích rộng rãi của nó với mọi cửa hàng là thực tế là nó hoạt động với thanh toán bằng Visa thay vì cung cấp các phương tiện trả góp độc quyền của riêng mình.

Về cơ bản, bạn nhận được một thẻ từ Quadpay mà bạn có thể sử dụng trực tiếp để mua các mặt hàng. Bạn có thể chọn mua sản phẩm theo số lần trả góp và không tính lãi suất. Dịch vụ này có sẵn dưới dạng ứng dụng dành cho Android và iOS, nhưng cũng có thể là tiện ích mở rộng cho Google Chrome.

5. Splitit

Các giải pháp thay thế trả sau tốt nhất để mua sắm ngay bây giờ và thanh toán sau 5

Kết thúc danh sách của chúng tôi ngày hôm nay, chúng tôi có Splitit – một dịch vụ mua ngay và trả sau hoạt động rất giống với Quadpay. Splitit hoạt động cùng với thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ hiện có của bạn, có nghĩa là bạn không cần phải trải qua quá trình phức tạp khi lấy thẻ mới.

Bạn có thể sử dụng Splitit để thanh toán các món hàng theo hình thức trả góp 4 lần tại bất kỳ cửa hàng nào chấp nhận Visa. Có nhiều gói cung cấp phương thức thanh toán không lãi suất mà người dùng cũng có thể sử dụng. Cũng giống như các dịch vụ khác trong danh sách này, Splitit cho phép bạn khám phá nhiều cửa hàng cho phép bạn sử dụng dịch vụ này để mua hàng.

Phần kết luận

Đó là tất cả mọi người! Chúng tôi hy vọng bạn thích tập hợp các Giải pháp thay thế trả sau tốt nhất của chúng tôi để sử dụng vào năm 2021! Bạn yêu thích nhất cái nào trong danh sách, và bạn đã biết hoặc đã sử dụng bao nhiêu trong số các Giải pháp thay thế trả sau? Biết bất kỳ cách mua tốt nào khác ngay bây giờ và thanh toán các dịch vụ sau mà bạn cảm thấy mọi người có thể thấy thú vị và hữu ích? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới, chúng tôi rất vui được nghe ý kiến ​​từ các bạn!

Previous articlePhụ kiện tốt nhất trong Final Fantasy 7 Remake đáng thử một lần
Next articleTop Top Top Top Top 5 lựa chọn thay thế tốt nhất cho Adobe Premiere Pro bạn nên biết bạn nên biết bạn nên biết bạn nên biết bạn nên biết