Hôm nay về hướng dẫn này của How to Enable Split Screen And Multi Window on Samsung Galaxy S8 and S8+, bạn sẽ biết rằng giống như chế độ Một tay, Galaxy S8 cũng cung cấp tính năng Đa cửa sổ. Tính năng này cho phép bạn sử dụng song song hai ứng dụng cùng một lúc. Bây giờ chúng ta hãy làm bẩn bàn tay của chúng ta, phải không?

Tín dụng hình ảnh: Cult of Mac

Như đã đề cập trước đó, việc bật Chia đôi màn hình và Đa cửa sổ trên Galaxy S8 / S8 + cho phép người dùng sử dụng hai ứng dụng song song ở chế độ chia đôi màn hình hoặc chế độ bật lên. Chế độ Đa cửa sổ của Galaxy S8 có thể được bật bất cứ khi nào người dùng muốn sử dụng. Để bật Đa cửa sổ, tất cả những gì bạn cần làm là kéo cửa sổ từ các góc trên cùng hoặc nhấn và giữ nút đặt lại. Chỉ cần làm theo các bước được đề cập bên dưới trong hướng dẫn mà chúng tôi cung cấp để bật tính năng chia đôi màn hình và đa cửa sổ trên Samsung Galaxy S8 và S8 +.

Việc bật Đa cửa sổ trên Galaxy S8 / S8 + rất dễ dàng và bạn không yêu cầu bất kỳ ứng dụng hoặc chỉnh sửa bổ sung nào. Để bật Chế độ chia đôi màn hình và Đa cửa sổ của Galaxy S8, tất cả những gì bạn cần hoàn thành là đi tới cài đặt của điện thoại / thiết bị của bạn, sau đó chuyển sang các tính năng nâng cao và bật chế độ Đa cửa sổ của Galaxy S8.

KIỂM TRA BÀI ĐĂNG PHỔ BIẾN

Phải Kiểm tra Bài đăng:

Làm theo các bước được cung cấp bên dưới để bật tính năng chia đôi màn hình và đa cửa sổ trên Samsung Galaxy S8 và S8 +:

  • Đi tới điện thoại của bạn Settings.
  • Chọn tùy chọn cho Advanced Features.
  • Nhấn vào Multi Window chế độ.
  • Bật chế độ nhiều cửa sổ ở phía trên bên phải của màn hình được hiển thị.
  • Bây giờ, trong tùy chọn chế độ Nhiều cửa sổ, hãy chọn xem bạn có muốn Use Recents button hoặc Pop-up view để bật chế độ Đa cửa sổ trên Samsung Galaxy S8 và S8 + của bạn.
  • nếu bạn Use Recents button thì nó sẽ kích hoạt chế độ chia đôi màn hình trên Galaxy S8 và S8 +.
  • Sau khi bật chế độ chia đôi màn hình, bạn có thể chạm và giữ nút gần đây để thay đổi ứng dụng hiện tại từ chế độ xem toàn màn hình sang chế độ xem chia đôi màn hình.
  • Để thoát khỏi chế độ Nhiều cửa sổ, hãy nhấn và giữ Recents khi bạn vẫn đang ở trên màn hình chia nhỏ.
  • Nếu bạn chọn chế độ xem cửa sổ bật lên thì bạn có thể bật chế độ này bằng cách kéo cửa sổ từ các góc trên cùng.

Và thì đấy, bạn đã hoàn thành. Giờ đây, bạn có thể vận hành hai ứng dụng trên cùng một màn hình. Đây là một trong những cách dễ nhất để kích hoạt tính năng Chia đôi màn hình và Đa cửa sổ trên Samsung Galaxy S8 và S8 +.

Previous articleCách bật Chia sẻ màn hình trong Discord
Next articleHướng dẫn bạn cách bật chia đôi màn hình trên LG V30 nhanh nhất hiện nay