OnePlus 5 (tên mã: cheeseburger) ra mắt vào tháng 6 năm 2017. Điện thoại xuất xưởng với Android 7.1.1 Nougat và sau đó nâng cấp lên Android 8.0 Oreo. Bạn đang tìm cách cài đặt phiên bản ổn định của Android 8.1 Oreo trên OnePlus 5 (cheeseburger)? Và bạn đang ở đúng chỗ. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt Android 8.1 Oreo trên điện thoại thông minh OnePlus 5.

Nói về thông số kỹ thuật, OnePlus 5 có màn hình 5,5 inch Optic AMOLED với độ phân giải màn hình 1080 x 1920 pixel. Nó được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835 kết hợp với RAM 6 / 8GB. Điện thoại có bộ nhớ trong 64 / 128GB. Camera trên OnePlus 5 đi kèm với camera kép 16MP + 20MP chính và camera trước 16MP. Nó được hỗ trợ bởi pin Li-Po 3300 mAh không thể tháo rời. Nó cũng có một cảm biến vân tay ở mặt trước gắn với nút home.

Nếu bạn ở đây lần đầu tiên cài đặt Android 8.1 Oreo trên OnePlus 5, thì hãy để chúng tôi làm rõ hơn mọi thứ. Đã vài tháng trôi qua, các nhà phát triển đang vật lộn để mang lại phiên bản ổn định của Android 8.1 Oreo cho nhiều thiết bị được hỗ trợ. Trước đó, chúng tôi đã chia sẻ một số ROM tùy chỉnh được gọi là Hệ điều hành Lineage 15.1, ROM trải nghiệm Pixel, AOSiP, OmniROM, Resurrection Remix Oreo vv dựa trên Android 8.1 Oreo. Bạn có thể chỉ cần kiểm tra liên kết để xem liệu bạn có thiết bị của mình trong đó hay không.

Android 8.1 Oreo và các tính năng:

Vâng, Android 8.1 Oreo là bản cập nhật mới nhất của Android Oreo được phát hành vào tháng 8 năm 2017. Android Oreo là phiên bản thứ 8 của hệ điều hành Android và đi kèm với nhiều tính năng mới như biểu tượng cảm xúc mới, chế độ ảnh trong ảnh, đa cửa sổ , Kết nối Wi-Fi công cộng tốt hơn, Thông báo được cải tiến, Dấu chấm thông báo, Kênh thông báo, Google Play Protect, Project Treble, Tự động điền, lựa chọn văn bản thông minh, Hiệu suất và thời lượng pin tốt hơn, cũng như menu Cài đặt mới và các chỉnh sửa giao diện người dùng khác. Sau khi tung ra 8.1 Oreo, Google cũng đã đẩy cây nhánh của Android 8.1 Oreo lên Android Open Source Project (AOSP).

Cũng đọc: 10 tính năng hàng đầu của Android Oreo

Các bước cài đặt Android 8.1 Oreo trên OnePlus 5:

Thực hiện theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi để cài đặt Android 8.1 Oreo trên OnePlus 5. Chỉ cần tải xuống ROM và tệp Gapps cung cấp bên dưới để trải nghiệm bản dựng PURE Android Oreo Stock trên điện thoại thông minh OnePlus 5. Để cài đặt bất kỳ chương trình cơ sở Tùy chỉnh nào trên OnePlus 5, bạn phải có Phục hồi TWRP hoặc bất kỳ khôi phục tùy chỉnh nào.

Trước khi lấy liên kết tải xuống và cài đặt ROM tùy chỉnh, hãy đảm bảo làm theo các điều kiện tiên quyết.

Điều kiện tiên quyết:

Bài liên quan

Tải xuống ROM và Gapps

Ứng dụng Android Oreo

Hướng dẫn cài đặt:

  1. Trước hết, bạn cần Unlock Bootloader on OnePlus 5
  2. Bây giờ install TWRP Recovery for OnePlus 5. Đồng hồ Full Video on How to Install TWRP trên mọi Điện thoại Android.
  3. Tải xuống Android 8.1 Oreo bên dưới cho OnePlus 5.
  4. Bây giờ khởi động vào Phục hồi TWRP, Đây là method to boot into Recovery.

Liên kết để Cài đặt

Hướng dẫn Flash ROM tùy chỉnh bằng cách sử dụng TWRP Recovery

Quy trình Gốc Super SU

[su_note note_color=”#fdf8db” text_color=”#000000″]

Đừng flash SuperSU nếu bạn muốn dùng thử Magisk Root trên điện thoại của mình

[/su_note]

Quy trình root Magisk Zip

Previous articleCách cài đặt Android 8.1 Oreo trên máy tính bảng Nvidia Shield
Next articleCác bước để cài đặt Android 8.1 Oreo trên OnePlus 5T không phải ai cũng biết