Bạn muốn cài đặt ROM Stock trên Kiano Elegance 5.0? Nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại thông minh Kiano Elegance 5.0 và đang tìm kiếm Phần mềm cơ sở dữ liệu thì bạn đã đến đúng nơi. Ở đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cài đặt ROM stock chính thức trên điện thoại thông minh Kiano Elegance 5.0. Hướng dẫn này rất đơn giản và dễ làm theo. Chúng tôi đã liệt kê ROM kho chính thức cho Kiano Elegance 5.0 bên dưới. Tải xuống tệp cần thiết để nâng cấp hoặc hạ cấp Kiano Elegance 5.0 của bạn. Hướng dẫn này được theo sau bởi một phần mềm được gọi là Công cụ SP Flash đó là đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ có thể flash firmware trên Kiano Elegance 5.0 bằng cách sử dụng Công cụ Flash trên điện thoại thông minh. Làm theo các bước một cách cẩn thận để cài đặt chương trình cơ sở trên Kiano Elegance 5.0 bằng cách sử dụng hướng dẫn.

Chúng tôi yêu cầu bạn đọc các bước trước khi làm sai điều gì đó. ĐỌC ĐỌC ĐỌC!! Khi bạn đã hoàn tất! Bây giờ bạn có thể tải xuống Công cụ SP Flash, Trình điều khiển VCOM và ROM kho từ ghi chú Pre-Re condition bên dưới.

Hướng dẫn cài đặt ROM gốc chính thức trên Kiano Elegance 5.0

Tải xuống ROM mà chúng tôi đã liệt kê trong bảng dưới đây. Hướng dẫn này hữu ích cho những ai đang muốn Hạ cấp hoặc nâng cấp điện thoại thông minh của bạn. Bạn có thể flash ROM stock trên Kiano Elegance 5.0 bất cứ lúc nào. Hướng dẫn này cũng rất hữu ích để giải nén điện thoại (hoàn nguyên từ cái chết), bạn có thể cài đặt bản dựng Firmware Stock để hoàn nguyên về phiên bản cũ. Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy Kiano Elegance 5.0 của mình bị lag hoặc có bất kỳ sự cố nào, hãy flash firmware stock từ danh sách bên dưới và cứu khỏi tình huống. Stock Firmware không làm mất hiệu lực bảo hành đối với Kiano Elegance 5.0 của bạn.

Dưới đây là bản cập nhật chương trình cơ sở Android 5.1 Lollipop cho Kiano Elegance 5.0. Để cài đặt Firmware Stock trên Kiano Elegance 5.0, hãy làm theo hướng dẫn và tải xuống ROM và Công cụ SP Flash trên máy tính của bạn. Hướng dẫn này dành cho Cách cài đặt ROM Stock trên điện thoại thông minh Kiano Elegance 5.0.

Lợi thế của phần mềm cơ sở cổ phần:

 • Flash Stock để Unbrick Kiano Elegance 5.0 của bạn
 • Flash Stock ROM để khắc phục sự cố Bootloop
 • Nâng cấp và hạ cấp Kiano Elegance 5.0
 • Hủy bỏ hoặc sửa lỗi trên điện thoại của bạn
 • Để khắc phục độ trễ hoặc nói lắp trên Kiano Elegance 5.0
 • Bằng cách flash ROM Stock, bạn có thể giải quyết các vấn đề về phần mềm.
 • Hoàn nguyên trở lại kho để được bảo hành.

READ THIS CAUTION:

So before jump into the manual upgradation setup, please make sure you have a good amount juice with at least 80% Charge. If not please charge the phone. Backup your phone in case if you need it later. If you brick the device we are not responsible. Do it at your own risk. Remember this guide is to update Stock ROM on Kiano Elegance 5.0 Only MT6580.

KIỂM TRA BÀI ĐĂNG PHỔ BIẾN

Phải Kiểm tra Bài đăng:

ĐIỀU KIỆN TIÊN QUYẾT :

 • Tải xuống Công cụ SP Flash: Download and Extract it
 • VCOM driver: Download – Cài đặt Trình điều khiển VCOM trên máy tính của bạn (vẫn tương thích với điện thoại MT67xx)
 • Sạc điện thoại của bạn đến ít nhất 70%
 • Sao lưu thiết bị của bạn đề phòng nếu bạn cần nó sau này
 • Bạn cần Máy tính xách tay hoặc PC
Cách tải xuống ROM Stock on Kiano Elegance 5.0:
 1. Đi tới liên kết này và đăng ký trước: Nhấp vào đây
 2. Bạn sẽ nhận được một thư xác nhận để tạo mật khẩu
 3. Sau khi bạn đăng nhập và quay lại trang web của chúng tôi
 4. Bây giờ bạn có thể tải xuống các tệp bên dưới

Tải tập tin

Download Stock ROM

Hướng dẫn sử dụng công cụ Flash Stock Firmware bằng SP Flash Tool

Tôi hy vọng bạn đã cài đặt ROM Stock trên Kiano Elegance 5.0 thành công, Bây giờ hãy đánh giá trang web này bằng nhận xét của bạn. Chúng tôi luôn hoan nghênh những phản hồi và cải tiến.

Previous articleCách cài đặt ROM Stock trên Kenxinda V7 (Hướng dẫn phần mềm)
Next articleCách cài đặt ROM Stock trên Kimfly M1 [Firmware File / Unbrick]