Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách hoàn thành Thử thách Vua Hổ trong BitLife. Đây là một trò chơi mô phỏng trực tiếp dựa trên văn bản đã tạo được ấn tượng cho khán giả. Một trong những lý do chính khiến sự phổ biến của nó tăng vọt là do lối chơi không bị giới hạn của nó. Ví dụ, từ việc trở thành một ngôi sao truyền thông xã hội tại một thời điểm Tổng thống hoặc Thủ tướng ví dụ tiếp theo, khả năng là gần như vô tận. Tương tự như vậy, bạn có thể chọn từ rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp. Chúng bao gồm việc trở thành một bác sĩ nha khoa, bếp trưởng, nông phu, và những người khác.

Tương tự như vậy, trò chơi cũng chứng kiến ​​sự bổ sung của một số nhiệm vụ và thử thách khá thú vị ngay bây giờ và sau đó. Cuộc thi mới nhất về vấn đề này là Thử thách Vua hổ ở Bitlife. Có tổng cộng năm nhiệm vụ mà bạn cần phải hoàn thành trong thử thách này. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ đề cập đến các hướng dẫn chi tiết sẽ giúp bạn hoàn thành năm nhiệm vụ và do đó là thử thách đã nói. Một số mẹo và thủ thuật cũng sẽ được đề cập trong quá trình này. Vì vậy, không cần bổ sung thêm, chúng ta hãy bắt đầu với hướng dẫn này.

Cách hoàn thành Thử thách Tiger King trong BitLife

Đối với những người không biết, có một loạt phim nổi tiếng của Netflix tên là Tiger King. Sứ mệnh của BitLife là bày tỏ lòng kính trọng đối với nó. Ngay cả các nhiệm vụ liên quan đến thử thách này đều dựa trên chính cốt truyện của chương trình. Thử thách này kết thúc vào ngày 18 tháng 5 và đi kèm với khẩu hiệu:

Này, tất cả các bạn là mèo và mèo con tuyệt vời! Bạn có thẳng thắn, ưa nhìn, thích tiệc tùng và bắn súng không? Sau đó, bạn sẽ trở nên hoang dã, nhấn chìm móng vuốt của bạn vào thử thách điên rồ này!

Bây giờ nếu bạn muốn hoàn thành Thử thách Vua Hổ trong BitLife, đây là năm nhiệm vụ mà bạn cần phải hoàn thành thành công:

  • Là nam
  • Sinh ra ở Oklahoma City
  • Kết hôn với nam
  • Có ba con mèo lớn làm thú cưng
  • Thuê một Hitman thất bại trong nhiệm vụ của họ

Also Read: BitLife: Làm thế nào để trở thành ông chủ hoặc bố già của đám đông

Đừng nhầm lẫn với nhiệm vụ đầu tiên và nhiệm vụ thứ ba, chúng tôi sẽ giải thích tất cả điều này và hơn thế nữa trong hướng dẫn này! Dưới đây là các bộ hướng dẫn chi tiết cho từng nhiệm vụ này. Đọc tiếp.

Tất cả năm nhiệm vụ trong Thử thách Tiger King trong BitLife

BitLife-Challenge

Dưới đây là tất cả năm nhiệm vụ mà bạn cần phải hoàn thành.

Là nam

Nó không cần giải thích nhiều, phải không? Khi bạn bắt đầu trò chơi, hãy nhớ chọn một Nhân vật Nam. Yêu cầu đầu tiên của Thử thách Vua Hổ trong BitLife sau đó sẽ được hoàn thành.

Được sinh ra ở thành phố Oklahoma

Tiếp theo, hãy đảm bảo đặt quê hương của bạn là Thành phố Oklahoma ở Hoa Kỳ.

Kết hôn với một người đàn ông

Một khi bạn lớn lên, bạn sẽ phải tuyên bố mình là người đồng tính. Vì vậy, bạn có thể tán tỉnh một người đàn ông và thử quan hệ với anh ta. Để tăng cường hơn nữa mối quan hệ của bạn, hãy trao đổi quà tặng với anh ấy và cũng cố gắng dành nhiều thời gian nhất có thể. Sau đó, bạn có thể đưa ra câu hỏi kết hôn và có khả năng anh ấy sẽ chấp nhận.

Mua 3 con mèo lớn

Bạn cũng sẽ được yêu cầu mua ba con mèo lớn từ Đại lý thú cưng kỳ lạ trong Thử thách Vua hổ ở BitLife. Đảm bảo rằng bạn có đủ tiền ảo trước khi đến cửa hàng. Để mua hàng, hãy chuyển đến phần Hoạt động> Cửa hàng thú cưng. Ở đó, bạn sẽ thấy một số vật nuôi được dán nhãn Big Cats. Bạn chỉ nên tập trung vào chúng.

Thuê một Hitman

Cuối cùng, bạn cũng sẽ phải thuê một sát thủ. Đây là khía cạnh khó khăn nhất của thử thách này. Bản thân việc thuê sát thủ không phải là một nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên, vấn đề là bạn sẽ phải đảm bảo rằng người đánh sẽ thất bại trong nhiệm vụ của mình. Lý do cho điều này là do Joe Exotic, nhân vật trong loạt phim của Netflix, cũng đã thất bại trong vai diễn của mình.

Tuy nhiên, trong trò chơi, điều này chủ yếu dựa vào may rủi. Vì vậy, bạn có thể cần phải tiếp tục nỗ lực của mình cho đến khi người đánh không thành công. Lưu ý rằng, để hoàn thành nhiệm vụ này, hãy đi tới Tội phạm trong phần Hoạt động. Từ đó, bạn có thể tìm thấy tùy chọn thuê một sát thủ. Đối với mục tiêu của sát thủ, bạn có thể chọn bất kỳ người nào ngẫu nhiên.

Phần kết luận

Với điều này, chúng tôi kết thúc hướng dẫn về cách hoàn thành thành công Thử thách Vua Hổ trong Bitlife. Nói chung, có năm nhiệm vụ mà bạn cần phải đối phó để hoàn thành thử thách này. Sau khi hoàn tất, đây là một số Mẹo và Thủ thuật iPhone, Mẹo và thủ thuật PC, và Mẹo và thủ thuật Android mà bạn cũng nên xem qua.

Previous articleGiải thích tệp TIF là gì và làm thế nào để mở chúng?
Next articleLàm thế nào để tải TikTok Baby Filter trên ứng dụng TikTok?