Nhà sản xuất Hàn Quốc, Samsung, gần đây đã trực tuyến với các thông số kỹ thuật của máy tính bảng mới của họ, tức là Samsung Galaxy Tab S6 Lite. Tab mới này đi kèm với màn hình 10,4 inch, pin 7.040 mAh, One Ui 2.0 và có RAM 4GB và bộ nhớ 64GB / 128GB. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn về how to unlock Bootloader on Samsung Galaxy Tab S6 Lite nếu bạn muốn cài đặt bất kỳ Khôi phục tùy chỉnh nào hoặc muốn root thiết bị của mình. Sau đó, bước đầu tiên để làm như vậy là mở khóa bộ nạp khởi động của thiết bị của bạn. Vì vậy, hôm nay, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quá trình mở khóa bootloader trên Samsung Galaxy Tab S6 Lite.

Samsung Galaxy Tab S6 Lite là chiếc máy tính bảng mới nhất của Samsung. Với thông số kỹ thuật khá và thiết kế độc đáo, Galaxy Tab S6 Lite đang là tâm điểm thu hút của các nhà phát triển lớn và những người đam mê Android. Là một người đam mê Android hoặc một nhà phát triển, bạn có thể muốn mở khóa bộ nạp khởi động của Samsung Galaxy Tab S6 Lite. Sau khi mở khóa bộ nạp khởi động của thiết bị, bạn có thể cài đặt khôi phục tùy chỉnh, root thiết bị, cài đặt ROM tùy chỉnh và hơn thế nữa.

Bootloader là gì?

Bootloader là một mã chạy khi chúng ta bật thiết bị của mình. Mã này khởi tạo một số phần cứng, sau đó tải hạt nhân và đĩa ram, và bắt đầu quá trình khởi động. Vì vậy, quá trình này được gọi là bộ nạp khởi động. Khái niệm tương tự áp dụng cho tất cả các thiết bị kỹ thuật như máy tính xách tay, PC, Điện thoại thông minh và bất kỳ thiết bị nào như vậy. Mọi nhà sản xuất OEM Android đều khóa bộ nạp khởi động mặc dù nó là Mã nguồn mở. Vì vậy, nếu bạn muốn thử bất kỳ ROM CUSTOM nào, không thể tải ROM CUSTOM mà không có Unlock Bootloader.

Đặc điểm kỹ thuật thiết bị

Trước khi đến với quá trình mở khóa bootloader của Galaxy Tab S6 Lite, chúng ta hãy xem qua thông số kỹ thuật của thiết bị:

Samsung Galaxy Tab S6 Lite có màn hình IPS LCD 10,4 inch lớn với độ phân giải Full HD +. Và kết quả là kích thước pixel là 1200 x 2000, tỷ lệ khung hình 5: 3 và mật độ pixel là 224 pixel mỗi inch (PPI). Đến với phần bên trong của Samsung Galaxy Tab S6 Lite, nó đi kèm với SoC Exynos 9611 phổ biến mà chúng ta đã thấy trên một vài điện thoại thông minh Samsung. Như bạn đã biết, SoC này được xây dựng trên quy trình 10nm và có thiết lập tám lõi. Thiết lập này bao gồm bốn lõi Cortex A73 tốc độ 2.3GHz và bốn lõi Cortex A53 khác có tốc độ 1.7GHz.

Về mặt GPU, SoC này kết hợp với GPU Mali G72 MP3. Nói về các tùy chọn bộ nhớ, thiết bị chỉ đi kèm với 4GB RAM. Trong khi nó đi kèm với bộ nhớ trong 64GB và 128GB. Hơn nữa, còn có một tùy chọn để mở rộng phòng thông qua khe cắm thẻ micro SD chuyên dụng. Máy tính bảng mới này chạy trên One Ui 2.0 mới nhất, sử dụng Android 10 mới làm nền tảng.

Nói về máy ảnh, Samsung Galaxy S6 Lite có một camera phía sau duy nhất. Đó không phải là một nhược điểm vì hầu hết các máy tính bảng không tập trung vào camera như điện thoại thông minh. Thiết lập này bao gồm một cảm biến 8MP với kích thước điểm ảnh 1/4 ″, 1,12µm. Tất nhiên, camera sau có thể chụp ảnh HDR và ​​cũng có thể chụp ảnh toàn cảnh. Ở mặt trước, thiết bị có cảm biến 5MP, có thể quay video lên đến 1080P @ 30fps.

Tab mới này, tức là Samsung Galaxy Tab S6 Lite, có pin dung lượng lớn 7.040 mAh sạc qua cổng USB loại C. Pin này cũng hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 15W. Các tùy chọn kết nối bao gồm Wi-Fi 802.11 a / b / g / n / ac, băng tần kép, Wi-Fi Direct, điểm phát sóng, Bluetooth 5.0, A2DP, LE, GPS với A-GPS, GLONASS, BDS, GALILEO, NFC, USB 3.1 và đầu nối thuận nghịch Type-C 1.0. Thật không may, không có hỗ trợ cho đài FM trong thiết bị này.

Cảnh báo!

Mở khóa bộ nạp khởi động có thể làm mất hiệu lực bảo hành của thiết bị của bạn. Chúng tôi tại Guidlings sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào do việc mở khóa bộ nạp khởi động của thiết bị của bạn.

Các bước để mở khóa Bootloader trên Samsung Galaxy Tab S6 Lite

 1. Đầu tiên, Bật Chế độ nhà phát triển trên Galaxy Tab S6 Lite
 2. Khởi chạy ứng dụng Cài đặt
 3. Cuộn xuống và nhấn vào tùy chọn Tùy chọn nhà phát triển
 4. Chuyển đổi OEM Mở khóa tùy chọn bật
 5. Xác nhận bằng cách nhấn vào tùy chọn bật.
 6. Tắt nguồn thiết bị của bạn. nhấn Tăng âm lượng + Giảm âm lượng và cắm thiết bị của bạn vào PC để khởi động vào chế độ tải xuống
 7. Khi bạn vào chế độ tải xuống, nhấn và giữ nút Tăng âm lượng để mở khóa bộ nạp khởi động. Hãy nhớ quá trình này sẽ xóa mọi thứ trên thiết bị của bạn.

  Ghi chú:

  Mở khóa bộ nạp khởi động sẽ xóa tất cả dữ liệu khỏi thiết bị của bạn. Hãy chắc chắn để có một hoàn thành sao lưu điện thoại của bạn trước khi thực hiện bước tiếp theo.

 8. Thiết bị của bạn sẽ khởi động lại.
 9. Đó là nó! Bạn đã mở khóa bộ nạp khởi động trên Galaxy Tab S6 Lite của mình.

Vì vậy, đây là cách bạn có thể mở khóa bộ nạp khởi động trên Samsung Galaxy Tab S6 Lite của mình. Sau khi mở khóa bộ nạp khởi động, bạn có thể flash ROM tùy chỉnh, cài đặt TWRP hoặc bất kỳ tác vụ nào khác mà bạn muốn. Nếu bạn gặp khó khăn trong bất kỳ bước nào, hãy cho chúng tôi biết qua khung bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp bạn.

Previous articleCách mở khóa Bootloader trên Samsung Galaxy Tab S6 đơn giản nhất
Next articleLàm thế nào để mở khóa Bootloader trên Ulefone T3 cực đơn giản nhất