Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các bước để sử dụng Google Play trên bảng điều khiển Xbox Series X hoặc Series S của bạn. Google Play thực sự là nơi duy nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Có rất nhiều trò chơi và ứng dụng ở nhiều thể loại khác nhau, nó đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Cùng một dòng, bạn cũng có thể nắm giữ các bộ phim, chương trình truyền hình khác nhau và tương tác với rất nhiều nội dung khác.

Và trái ngược với niềm tin phổ biến, nó không chỉ giới hạn ở các thiết bị di động. Bạn thậm chí có thể truy cập nó trên TV của bạn. Mặc dù có khá nhiều cách tương tự, nhưng sử dụng Google Play trên TV của bạn thông qua Xbox Series X hoặc Series S có thể là một trong những cách thân thiện với người dùng nhất. Vì vậy, nếu bạn có bất kỳ bảng điều khiển nào trong số này, thì hướng dẫn dưới đây là dành cho bạn. Làm theo để được hướng dẫn chi tiết.

Cách sử dụng Google Play trên Xbox Series X hoặc Series S

Nếu bạn từng muốn truy cập Google Play trên một màn hình rộng hơn, thì bạn không nên tìm kiếm thêm. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ hai phương pháp khác nhau cho cùng một, tham khảo một trong những đáp ứng yêu cầu của bạn.

Xem phim và chương trình truyền hình

Phát trực tuyến các chương trình yêu thích của bạn là một nhiệm vụ tương đối dễ dàng. Tất cả những gì cần thiết là ứng dụng YouTube được cài đặt trên bảng điều khiển của bạn. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã mua nội dung mong muốn (phim, chương trình, v.v.) từ Google Play. Tương tự, hãy ghi nhớ tài khoản mà giao dịch mua được thực hiện. Sau đó, hãy truy cập cửa hàng Xbox và tải xuống ứng dụng YouTube.

Sau đó khởi chạy nó và sau đó đi đến tùy chọn đăng nhập. Đồng thời, đi đến Trang kích hoạt YouTube trên điện thoại di động hoặc PC của bạn và nhập mã chín chữ số. Sau khi được xác minh, hãy chọn tài khoản Google mà giao dịch mua đã được thực hiện. Với điều này, Xbox của bạn đã đăng nhập thành công.

Bây giờ, hãy chuyển đến Thư viện và chuyển đến phần Mua. Tất cả các bộ phim bạn đã mua bây giờ sẽ xuất hiện ở đây. Đó là nó. Đây là một cách để sử dụng Google Play trên bảng điều khiển Xbox Series X hoặc Series S của bạn. Bây giờ chúng ta hãy chuyển sự chú ý của chúng ta sang cái thứ hai.

Sử dụng Chia sẻ màn hình

Trong phần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng hiệu quả chức năng chia sẻ màn hình bằng ứng dụng Hiển thị không dây. Vì vậy, trước tiên, hãy bắt đầu bằng cách tải xuống ứng dụng đã nói từ cửa hàng Xbox. Tương tự như vậy, bạn cũng nên kết nối thiết bị mà bạn sẽ thực hiện chia sẻ màn hình và bảng điều khiển của bạn qua cùng một mạng. Sau khi yêu cầu đó được đánh dấu, hãy khởi chạy ứng dụng. Bạn sẽ được chào đón bằng một màn hình chào mừng tương tự như màn hình hiển thị bên dưới.

xbox màn hình không dây

Bây giờ hãy nhấc điện thoại của bạn lên và kích hoạt Chế độ xem thông minh. Bây giờ nó sẽ tìm kiếm tất cả các thiết bị mà nó có thể chia sẻ màn hình của bạn. Chọn XBOX từ danh sách (nếu bạn chưa đổi tên nó, thì tên mặc định chỉ nên là XBOX). Sau khi lựa chọn được thực hiện, hãy nhấn vào nút Bắt đầu và màn hình thiết bị của bạn bây giờ sẽ được truyền lên TV của bạn. Giờ đây, bạn có thể thực hiện các tác vụ Google Play mong muốn trên bảng điều khiển của mình, nhờ sự trợ giúp của thiết bị.

Vì vậy, đây là tất cả từ hướng dẫn của anh ấy về cách sử dụng Google Play trên bảng điều khiển Xbox Series X hoặc Series S của bạn. Hãy nhớ rằng bạn có thể nhận thấy một vài độ trễ nếu kết nối internet chậm hoặc bị gián đoạn. Với điều đó đã nói, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. Làm tròn lại, đây là một số hữu ích không kém Mẹo và Thủ thuật iPhone, Mẹo và thủ thuật PC, và Mẹo và thủ thuật Android mà bạn cũng nên kiểm tra.

Previous articleCách sử dụng Google Drive trên Fire TV Stick
Next articleCách sử dụng iMessage trên iPhone và iPad mà không cần SIM hoặc số điện thoại