FIFA 22 là một trò chơi video mô phỏng bóng đá đã được xuất bản bởi Electronic Arts, thuộc series FIFA. Nó cung cấp công nghệ chơi trò chơi siêu chuyển động đột phá có thể cho phép người chơi trải nghiệm hơn bao giờ hết. Bây giờ, có vẻ như rất nhiều người chơi đang bị ảnh hưởng bởi sự cố Mất gói FIFA 22 trên PC khi kết nối với máy chủ trò chơi hoặc chơi các trận đấu. Nếu bạn cũng gặp phải tình trạng chậm trễ với trò chơi, bạn có thể làm theo hướng dẫn này.

Nhiều báo cáo được đưa ra rằng bằng cách nào đó kết nối internet của họ cũng xung đột với việc khởi chạy hoặc chơi trò chơi. Về cơ bản, nó làm tăng độ trễ đầu vào do kết nối kém với các máy chủ trò chơi. Trong khi đó, việc sử dụng kết nối không dây hoặc các vấn đề về hiệu suất với phần cứng PC cũng có thể gây ra nhiều vấn đề. Ở đây, chúng tôi đã chia sẻ tất cả các cách giải quyết có thể có dưới đây sẽ giúp bạn.

Cách sửa lỗi mất gói FIFA 22

Bạn nên làm theo hướng dẫn khắc phục sự cố hoàn toàn cho đến khi sự cố được khắc phục. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy bắt đầu.

1. Kiểm tra kết nối Internet

Điều đáng nói là kiểm tra kết nối internet xem nó có vấn đề gì hay không. Đôi khi sự cố với kết nối mạng hoặc sự ổn định có thể gây ra sự cố kết nối máy chủ trò chơi. Nếu trong trường hợp, bạn đang sử dụng Wi-Fi thì hãy thử sử dụng kết nối có dây (ethernet) để có độ ổn định tốt hơn và tốc độ internet nhanh hơn. Bạn cũng có thể sử dụng kết nối Wi-Fi nếu đang sử dụng kết nối ethernet.

2. Bộ định tuyến Wi-Fi chu kỳ nguồn

Đôi khi sự cố internet tạm thời trên bộ định tuyến có thể gây ra một số sự cố. Trong trường hợp đó, tốt hơn nên thực hiện chu kỳ nguồn trên bộ định tuyến Wi-Fi của bạn để cải thiện hiệu suất. Bạn chỉ cần tắt bộ định tuyến và rút cáp nguồn khỏi bộ định tuyến> Chờ khoảng 30 giây rồi cắm lại cáp nguồn> Bật bộ định tuyến và kết nối với Wi-Fi để kiểm tra lại sự cố.

3. Ngắt kết nối các thiết bị khác

Nếu bạn đang sử dụng nhiều thiết bị cùng lúc và tất cả các thiết bị đều được kết nối với Wi-Fi thì khả năng cao là kết nối internet bị chậm lại hoặc cung cấp độ ổn định internet kém. Bạn nên ngắt kết nối các thiết bị khác khỏi cùng một mạng Wi-Fi và thử sử dụng PC trong khi chơi game để kiểm tra sự cố mất gói FIFA 22.

4. Tối ưu hóa cài đặt FIFA 22

Khả năng cao là một số cài đặt trò chơi FIFA 22 của bạn không hoạt động tốt với phần cứng PC của bạn hoặc thậm chí với phần phần mềm. Bạn nên thử giảm mức độ chi tiết hoặc giảm độ phân giải màn hình để kiểm tra sự cố. Trong trường hợp đó, bạn sẽ cần tối ưu hóa cài đặt trò chơi bằng cách làm theo các bước bên dưới:

 • Mở File Explorer trên PC của bạn> Đi tới Documents.
 • Mở FIFA 22 > Xác định vị trí FIFA set up text > Mở nó bằng Notepad.
 • Bây giờ, hãy đảm bảo thay đổi DirectX từ 1 thành 0. Nếu bạn không có dòng DirectX thì bạn nên thêm nó theo cách thủ công.
 • Cuối cùng, lưu các thay đổi và khởi chạy trò chơi FIFA 22 để kiểm tra sự cố.

5. Tắt tác vụ nền

Bằng cách đóng các tác vụ nền không cần thiết, bạn sẽ có thể khắc phục nhiều sự cố. Nếu hiệu suất hệ thống bị chậm hoặc gặp trục trặc thì bạn nên làm theo các bước bên dưới.

 • nhấn Ctrl + Shift + Esc chìa khóa để mở Task Manager.
 • Bây giờ, hãy nhấp vào Processes > Bấm để chọn các tác vụ chạy ẩn không cần thiết và tiêu tốn đủ tài nguyên hệ thống.
 • Bấm vào End Task để đóng từng cái một.
 • Sau khi hoàn tất, hãy khởi động lại hệ thống của bạn để áp dụng các thay đổi.

6. Đặt Chế độ Nguồn thành Hiệu suất Tốt nhất

Nếu không có phương pháp nào phù hợp với bạn thì hãy đảm bảo đặt chế độ nguồn Windows thành tùy chọn hiệu suất tốt nhất để hệ thống có thể hoạt động tốt khi chơi game. Mặc dù PC có thể tiêu thụ nhiều năng lượng (pin), nhưng nó sẽ cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi.

 • Bấm vào Start Menu > Loại Control Panel và nhấp vào nó từ kết quả tìm kiếm.
 • Bây giờ, đi tới Hardware and Sound > Chọn Power Options.
 • Bấm vào High Performance để chọn nó.
 • Đảm bảo đóng cửa sổ và tắt hoàn toàn máy tính của bạn. Để làm điều này, hãy nhấp vào Start Menu > Đi tới Power > Shut Down.
 • Sau khi máy tính của bạn được tắt hoàn toàn, bạn có thể bật lại máy tính.

Vậy đó các bạn. Chúng tôi cho rằng hướng dẫn này hữu ích cho bạn. Mọi thắc mắc các bạn có thể comment bên dưới.

Previous articleCách khắc phục sự cố Samsung Galaxy M12 không kết nối Wifi, Internet
Next articleCách cài đặt Lineage 18.1 Samsung Galaxy A72 4G Android 11 chi tiết nhất