Các nút điều hướng trên màn hình bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều trên điện thoại thông minh vào năm 2016 và đến cuối năm 2017, chúng đã trở thành một tính năng thường xuyên trên điện thoại thông minh Android, cả bình dân và hàng đầu. Các OnePlus 5T cũng đi kèm với cấu hình màn hình tương tự và mặc dù điều này giúp cho các viền có thể được giảm xuống mức tối thiểu (kích thước khoảng 2mm), một số người vẫn cần bất động sản màn hình phụ được thanh điều hướng (với trên màn hình nút điều hướng). Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xóa thanh điều hướng khỏi OnePlus 5T.

Đối với những người thích tinh chỉnh Android, việc xóa thanh điều hướng trên điện thoại thông minh Android cũng dễ dàng như chỉnh sửa một số thông số trong thiết bị build.prop và đối với một số người, mô-đun Xposed thực hiện công việc trong một vài bước đơn giản. Tuy nhiên, đối với OnePlus 5T, điều đó không dễ dàng như vậy.

Có, một mô-đun Xposed sẽ vẫn thực hiện công việc, nhưng bạn có cơ hội kích hoạt Mạng lưới an toàn. Và việc chỉnh sửa tệp build.prop của thiết bị cũng không cắt được. Bạn cũng có thể sử dụng Chủ đề tầng dưới để tắt thanh điều hướng, nhưng đó là nếu bạn có thể sống với menu khởi động lại bị hỏng. Với hướng dẫn này được thực hiện bởi Thành viên cấp cao của Diễn đàn các nhà phát triển XDA nxss4, bây giờ bạn có thể ẩn thanh điều hướng trên OnePlus 5T của mình.

Xóa Thanh điều hướng khỏi OnePlus 5T – Quy trình


 1. Cài đặt Magisk và Tải xuống Systemless Xposed trên Magisk Manager. HƯỚNG DẪN
 2. Cài đặt Xposed Framework và Xposed Installer. HƯỚNG DẪN
 3. Khởi động lại thiết bị của bạn.
 4. Tải xuống và cài đặt Gravity Box Nougat. Bạn có thể lấy nó trên Kho lưu trữ Xposed hoặc từ ứng dụng Xposed Installer (tìm kiếm) trên thiết bị của bạn. Sau khi bạn cài đặt Gravity Box, hãy kích hoạt nó trong Xposed Installer.
 5. Mở ứng dụng Gravity Box, điều hướng đến Chỉnh sửa Thanh điều hướng menu (dự định chơi chữ 🙂), bật Chuyển đổi chính và chuyển đổi bật thanh điều hướng tùy chọn tắt.
 6. Khởi động lại thiết bị của bạn.
 7. Mở điện thoại Cài đặt >> nút và bạn sẽ tìm thấy một Thanh điều hướng trên màn hình tùy chọn mà không có trước đây. Tắt tùy chọn.
 8. Bây giờ bạn có thể vô hiệu hóa khung công tác Xposed trong trình quản lý Magisk và lấy lại sự tin tưởng của Safety Net.
 9. Cuối cùng, khởi động lại OnePlus 5T của bạn và thanh điều hướng của bạn sẽ không thể tìm thấy.
 10. Nếu thanh điều hướng vẫn còn sau khi khởi động lại, hãy tải xuống ứng dụng biên tập build.prop như Hộp công cụ 3C, tìm dòng này
  “qemu.hw.mainkeys=0”
  trong build.prop của bạn và thay đổi 0 thành 1. Sau đó khởi động lại thiết bị của bạn.

Phần thưởng: Cách điều hướng trên OnePlus 5T mà không cần thanh Điều hướng

Bây giờ bạn đã loại bỏ thanh điều hướng, làm thế nào bạn có thể di chuyển trên OnePlus 5T của mình vì nó không đi kèm với các nút điều hướng điện dung?

Cài đặt Vuốt ứng dụng Điều hướng từ Cửa hàng Google Play và điều khiển điện thoại thông minh của bạn bằng cử chỉ. Thật dễ dàng, thú vị khi sử dụng và bạn được tiếp xúc với một cách di chuyển hoàn toàn mới trên điện thoại thông minh của mình.

Previous articleCách xóa thông báo cảnh báo về bộ nạp khởi động đã mở khóa trên Moto Z2
Next articleCách xóa OneDrive khỏi File Explorer trên Windows 10 thuận tiện nhất cho bạn