Khi nói đến công thức nấu ăn thủ công, bao gồm cổng, hàng rào và rất nhiều thứ khác ở Thung lũng Stardew, gỗ cứng trở thành một phần quan trọng. Điều gì sẽ xảy ra nếu nó không phải là một loại gỗ bình thường mà là gỗ cứng? Thông thường, bạn không thể kiếm được nhiều gỗ cứng chỉ bằng cách chặt những cây có sẵn trong trang trại của bạn. Do đó, bạn cần một số phương pháp khác để lấy được gỗ cứng.

Gỗ cứng không giống như gỗ nhưng cứng hơn gỗ cùng với vẻ đẹp đẳng cấp. Mặc dù nó không có nhiều lợi ích như gỗ nhưng bất cứ khi nào bạn cần đến gỗ cứng, không gì có thể thay thế vị trí của nó. Dưới đây là những cách mà bạn có thể lấy gỗ cứng, cùng với những ý tưởng để sử dụng nó một cách khôn ngoan.

Where can you use hardwood?

 Hardwood thực hiện đúng với tên gọi của nó bằng cách giải thích ý nghĩa từ nó rằng là một loại gỗ bền. Vì vậy, bạn thường có thể sử dụng gỗ cứng trong khi tạo ra và chế tạo vô số công thức nấu ăn quý hiếm và độc đáo.

Đây là danh sách các hạng mục mà bạn có thể sử dụng gỗ cứng.

  • Farmhouse upgrade

    Khi nói đến việc nâng cấp nhà trang trại thứ hai, bạn cần 150 cây gỗ cứng. Với nâng cấp này, bạn có thể nhận được hai phòng mới và trong ngôi nhà của mình, cùng với một nhà bếp và phòng ngủ lớn.

  • Stable

Như có thể nhìn thấy từ tên, chuồng ngựa là tòa nhà nơi bạn có thể có một con ngựa. Để làm ổn định, bạn cần năm thanh sắt và 100 cây gỗ cứng để hoàn thành quy trình chế tác. (Khi bạn xây dựng xong chuồng, bạn sẽ đưa ngựa đến đó và sau đó).

Máy ép phô mai là thiết bị có thể hỗ trợ bạn chuyển sữa thành phô mai. Bạn cần 45 gỗ, 45 đá, một thanh đồng và mười gỗ cứng trong quá trình chế tác.

Máy sản xuất dầu là một máy cho phép bạn sản xuất dầu truffle dành cho người sành ăn. Quá trình chế tác của nó bao gồm 50 slime, một thanh vàng và 20 gỗ cứng.

Như tên đã nói, hàng rào gỗ cứng là công thức gỗ cứng bền nhất đòi hỏi một cây gỗ cứng để xây dựng mỗi phần hàng rào.

Bạn có thể đi câu cá bằng nút bần chỉ bằng cách tăng kích thước của cần câu. Để chế tạo một chiếc máy làm bằng nút chai sẽ cần 10 cây gỗ, 10 cây slime và 5 cây gỗ cứng.

Một công cụ khác ở Stardew Valley có thể hỗ trợ bạn câu cá là thùng đựng giun. Thùng giun sẽ tạo ra mồi thường xuyên, và bạn có thể sử dụng mồi đó để câu cá. Khi làm một thùng giun, một thỏi vàng, một thanh sắt, 50 sợi và 25 cây gỗ cứng là điều cần thiết.

Có bốn vật tổ trong đó ba vật tổ là vật tổ dọc: bãi biển, núi và nông trại. Cái thứ tư là mưa totem. Mỗi vật tổ đều có một công thức chế tạo độc đáo yêu cầu một loại gỗ cứng cùng với các tài nguyên bắt buộc khác.

Khi đến tuổi, một vài sản phẩm, bao gồm cả rượu vang, sau đó bạn có thể sử dụng hàng thùng bất cứ lúc nào. Để chế tác nó, bạn cần 20 cây gỗ và một cây gỗ cứng.

Tất cả các ảnh chụp xây dựng nói trên về gỗ cứng đều rất hữu ích ở Thung lũng Stardew. Tất cả các vật phẩm và thiết bị đều có những ưu điểm khác nhau, và có rất nhiều cơ hội trong quá trình chơi game, khi bạn sẽ cần những thứ như vậy.

Ở đây có câu hỏi quan trọng nhất là làm thế nào bạn có thể lấy được gỗ cứng, và có nguồn tài nguyên độc quyền nào không, hoặc bạn có thể khám phá gỗ cứng một cách nhanh chóng. Kiểm tra hướng dẫn sau và bạn sẽ nhận được câu trả lời cho tất cả các câu hỏi khiến bạn suy nghĩ lung tung ở đó và sau đó.

How can you get hardwood in Stardew Valley?

Khi gỗ cứng có những ưu điểm độc đáo thay vì gỗ thông thường, thì điều hiển nhiên là bạn không thể lấy được gỗ cứng khi lấy gỗ từ cây nhanh chóng. Để có được gỗ cứng ở Thung lũng Stardew không bao giờ là một thủ tục đơn giản, nhưng bạn không cần phải lo lắng vì đây không phải là một quá trình bất khả thi.

Ba cách và phương pháp chính mà bạn có thể lấy được gỗ cứng như sau.

Chopping large stumps

Phương pháp đầu tiên mà bạn có thể lấy được gỗ cứng là chặt những gốc cây lớn. Khi biết vị trí của các gốc cây, bạn có thể tìm thấy chúng tại đây. Nhưng, bạn phải biết rằng những gốc cây lớn không hồi sinh; tuy nhiên, bạn có thể gặp khó khăn trong việc Forest Farm, thường xuyên sinh sản gần tám gốc cây lớn. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những gốc cây lớn ở Secret Woods sẽ sinh sản sáu gốc cây lớn hàng ngày.

Khi bạn tìm thấy những gốc cây khổng lồ, bạn có thể cắt chúng với sự trợ giúp của một chiếc rìu đồng hoặc một chiếc rìu khác tốt hơn. Chặt những gốc cây lớn sẽ cho bạn hai cây gỗ cứng.

Chopping large logs

Những khúc gỗ lớn thường có trong trang trại của bạn và cả trong rừng Cindersap. Những khúc gỗ lớn rất dễ dàng, như những khúc gỗ này làm rơi ra tám khúc gỗ cứng khi chúng ta chặt khúc những khúc gỗ lớn. Thật đáng tiếc, các bản ghi lớn sẽ không hồi sinh sau khi bạn xóa chúng. Ngoài ra, bạn cần lưu ý rằng bạn có thể cắt các khúc gỗ lớn chỉ bằng một chiếc rìu thép

Visiting mines

Mỏ ở Thung lũng Stardew là một nơi nguy hiểm để đi lang thang, nhưng bạn có thể tìm thấy rất nhiều thùng và hộp có thể phá vỡ, có rất nhiều cơ hội có gỗ cứng. Vì vậy, tất cả những gì bạn cần là đến thăm các mỏ để lấy gỗ cứng theo phương pháp này.

Selecting a lumberjack profession 

Khi bạn đạt đến cấp độ kiếm ăn thứ 10, bạn có thể lựa chọn nghề nghiệp ưa thích của mình. Trong số những nghề này, một nghề có tên là Lumberjack, và nghề đó mang lại cho bạn rất nhiều cơ hội kiếm được gỗ cứng chỉ bằng cách chặt cây.

Như đã thấy rõ từ hướng dẫn trên rằng gỗ cứng không phải tự nhiên mà có được, nhưng bạn có thể kiếm được nguồn gỗ cứng ổn định hàng ngày. Nếu bạn đi đến Khu rừng Bí mật, có nhiều khả năng bạn có thể kiếm được ít nhất 12 cây gỗ cứng mỗi ngày một cách dễ dàng. Tuy nhiên, bạn phải lưu ý rằng bạn cần phải cẩn thận và chuẩn bị cho việc phòng thủ của bạn vì bạn có thể nhận được rất nhiều chất nhờn ở các khu vực khác nhau có thể tấn công và gây hại cho bạn.

Gỗ cứng không phải là thứ mà bạn có thể buông bỏ; tuy nhiên, nó là một nguồn lực cần thiết để bạn có được. Vì vậy, bạn cần phải sẵn sàng làm việc theo các phương pháp được đề cập ở trên để có được gỗ cứng với tốc độ tối đa. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc phản hồi nào, vui lòng ghi ý kiến ​​vào khung bình luận bên dưới.

Previous articleCách Hard Reset trên Asus Zenfone 5 Lite [Factory Data Reset]
Next articleTải xuống và cập nhật hệ điều hành Havoc trên Samsung Galaxy J7 Nxt (Android 9.0 Pie)