Dying Light 2: Stay Human là một trò chơi theo cốt truyện, thế giới mở, nhưng như một phần thưởng bổ sung, nhiều người chơi sẽ được bao gồm để người chơi có thể hợp tác trải qua câu chuyện với tối đa 4 người chơi. Người chơi sẽ có thể chơi xuyên suốt câu chuyện với tối đa 4 người chơi. Có vẻ như rất nhiều lỗi hoặc lỗi đang gây khó khăn cho người chơi trên cả PC và Xbox. Trong khi đó, một số người chơi đang gặp phải tình trạng bộ điều khiển Xbox hoặc PS5 của Dying Light 2 không hoạt động, điều này gây khó chịu khá nhiều.

Bây giờ, nếu bạn là một trong số họ, đừng lo lắng vì chúng tôi đã đề cập đến một số cách giải quyết khả thi cho bạn sẽ giúp ích cho bạn. Không cần phải nói rằng các trò chơi thế hệ tiếp theo như Dying Light 2 yêu cầu điều khiển chính xác để người chơi có thể bắn chính xác vào đầu hoặc ngực để tiêu diệt thây ma hoặc người ngoài hành tinh. Bây giờ, vấn đề là mặc dù đầu vào bàn phím và chuột hoạt động tốt, nhưng bộ điều khiển bàn điều khiển (thanh tương tự) không hoạt động đủ tốt.

Hướng dẫn cách sửa lỗi Bộ điều khiển Xbox hoặc PS5 Dying Light 2 không hoạt động

Để làm cho nó thực hơn hoặc cảm thấy thực tế hơn khi sử dụng bộ điều khiển, người chơi có thể đặt phản hồi rung cho giống nhau. Nhưng khá đáng tiếc là trong khi sử dụng bộ điều khiển Xbox hoặc PS5, nó bị ngắt kết nối liên tục hoặc khá thường xuyên, điều này không có gì là khó chịu. Trong một số trường hợp, mặc dù bộ điều khiển dường như được kết nối nhưng nó không hoạt động chút nào, đó là một vấn đề khác đối với người chơi Dying Light 2.

Theo một số báo cáo trực tuyến, có một số vấn đề có thể xảy ra đối với bộ điều khiển như bộ điều khiển không hoạt động, bộ điều khiển đột ngột ngừng hoạt động hoặc bộ điều khiển bị ngắt kết nối hoặc bộ điều khiển không được phát hiện. Những báo cáo này đã được xác nhận bởi những người chơi bị ảnh hưởng rằng ngay cả một bộ điều khiển PlayStation hoặc bộ điều khiển Xbox.

Ban đầu, có vẻ như trò chơi có một số lỗi mà cuối cùng ngăn hoặc xung đột với bộ điều khiển chạy bình thường. Chà, có sẵn một cách giải quyết đã khắc phục sự cố liên quan đến bộ điều khiển cụ thể này cho một số người chơi bị ảnh hưởng. Vì vậy, chúng tôi đã đề cập bên dưới và khuyên bạn đọc nên dùng thử một lần. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng cách giải quyết này có thể không hiệu quả với tất cả mọi người.

Bây giờ, cho dù bạn đang sử dụng bộ điều khiển PS4 hoặc PS4 và được liên kết với DS4Windows nhưng bằng cách nào đó nó vẫn thông báo rằng bộ điều khiển đó đã bị ngắt kết nối hoặc vui lòng kết nối lại bộ điều khiển thì hãy đảm bảo làm điều gì đó để kiểm tra xem nó đã được sửa hay chưa.

  • Chỉ cần kết nối đúng bộ điều khiển PS4 / PS5 của bạn> Liên kết với DS4Windows.
  • Bây giờ, hãy đảm bảo mở DS4Windows Settings > Enable các Hide DS4 Controller.
  • Cuối cùng, lưu các thay đổi và khởi động lại thiết bị để áp dụng các thay đổi ngay lập tức.

Như đã đề cập, giải pháp cụ thể này đã hoạt động đối với một số người chơi Dying Light 2 bị ảnh hưởng đang gặp sự cố với bộ điều khiển. Tuy nhiên, nếu giải pháp này không giúp được bạn, hãy thử cập nhật trò chơi của bạn lên phiên bản mới nhất. Ngoài ra, bạn có thể thử một số hỗ trợ bộ điều khiển bên thứ ba khác như reWASD hoặc Xpadder, Pinnacle Game Profiler hoặc Keysticks.

Ngoài ra, bạn không thể làm gì ngay bây giờ ngoại trừ việc chờ đợi thêm cho đến khi các nhà phát triển đưa ra bản sửa lỗi. Vì vậy, cho đến lúc đó, hãy theo dõi để biết thêm thông tin.

Vậy đó các bạn. Chúng tôi cho rằng hướng dẫn này hữu ích cho bạn. Mọi thắc mắc các bạn có thể comment bên dưới.

Previous articleCách cài đặt hệ Lineage 19 cho Sony Xperia XA2 Plus (Android 12) an toàn nhất
Next articleCách cài đặt Lineage 19 cho Sony Xperia XA2 (Android 12) nhanh nhất