Nếu bạn là một người hâm mộ Roblox thực sự, thì bạn có thể tự hỏi làm thế nào để nhận được Headless Horseman miễn phí. Bên cạnh việc khan hiếm, loại da này cũng có giá hơi cao. Hầu hết, người chơi không muốn trả $ 387 trị giá cho một bộ trang phục nhân vật trong trò chơi trong Roblox.

Bạn có thể đang nghĩ rằng mình có thể làm gì bây giờ, và liệu có thể nhận được Kỵ sĩ không đầu miễn phí không? Đừng lo lắng! Chúng tôi ở đây với một hướng dẫn toàn diện, trong đó bạn sẽ tìm hiểu về cách có được một Người kỵ sĩ không đầu miễn phí trên Roblox.

Làm thế nào để có được kỵ sĩ không đầu miễn phí trên Roblox?

Chà, chi 31.000 R đô la Mỹ (đô la Roblox) cho làn da trông hơi đắt đỏ. Trong khi đó, tự nhiên tại sao người chơi lại thắc mắc sau khi biết chi phí cao đáng kinh ngạc, và điều đó cũng cho một làn da!

Tuy nhiên, một số người chơi thực sự điên cuồng và muốn có được skin thần thoại thú vị này dù sao cũng có cơ hội trong thời gian Halloween; hàng năm, để mua da Roblox Headless Horseman chỉ với R $ 31,000. Bạn có thể earn free Roblux đô la trong trò chơi sẽ giúp bạn tiếp tục mua hàng.

Thật không may, không có cách nào trực tiếp để tải xuống trang phục Kỵ sĩ không đầu miễn phí. Be aware! Nếu bạn thấy bất kỳ người hoặc trang web nào tuyên bố cung cấp skin này miễn phí trên Roblox, thì đó chắc chắn là một trò lừa đảo. Vì vậy, đừng bao giờ tin tưởng bất kỳ trang web nào hoặc ngẫu nhiên nếu họ cung cấp cho bạn da ngựa không đầu Roblox miễn phí. Nó rất có thể là một trò lừa đảo; nếu không, họ có thể yêu cầu thông tin tài khoản cá nhân của bạn.

Đó là tất cả những gì chúng tôi có cho bạn về cách có được miễn phí kỵ sĩ không đầu trên Roblox. Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn hiểu toàn bộ quy trình. Để biết thêm thông tin cập nhật, bạn phải đăng ký Kênh Youtube. Đừng quên kiểm tra Hướng dẫn trò chơi, Hướng dẫn Windows, Hướng dẫn truyền thông xã hội, điện thoại Iphone, và Hướng dẫn Android để biết thêm chi tiết.

Previous articleTải xuống và cập nhật hệ điều hành Havoc trên ZTE Blade A7 2020 (Android 10 Q) có thể bạn chưa biết
Next articleLàm thế nào để có được Heart Crystals trong Animal Crossing: New Horizons