Đối với những người hâm mộ bóng đá, phiên bản mới hàng năm của Madden 22 là điều mà tất cả người chơi đều mong chờ. Nếu bạn muốn trải nghiệm chế độ chơi đồng đội cuối cùng của Madden, thì tôi đảm bảo với bạn rằng bạn có thể làm rất nhiều điều thú vị với chế độ này. Một trong những cách tốt nhất để làm tốt hơn đối thủ của bạn là sử dụng những cuốn sách dạy chơi hay nhất cho Madden 22. Chúng ta sẽ thảo luận về một số cuốn sách hay nhất cho các mặt tấn công và phòng thủ của bóng. Sách chơi hay nhất của Madden 22 luôn gây tranh luận và trò chơi mang đến những thay đổi nhỏ mỗi năm, vì vậy bạn phải cập nhật cho mình những sách chơi hay nhất mới nhất cho Chế độ nhượng quyền, MUT và chế độ Trực tuyến cho Madden 22.

Madden 22: Sách chơi hay nhất (Tấn công & Phòng thủ) để giành chiến thắng trong các trò chơi ở Chế độ nhượng quyền, MUT và Trực tuyến

Hôm nay trong hướng dẫn chuyên sâu này, tôi sẽ cung cấp cho bạn những lựa chọn hàng đầu của tôi về sách chơi tấn công và phòng thủ, bạn có thể sử dụng trong Madden 22 cho Chế độ nhượng quyền, MUT và chế độ Trực tuyến. Nhưng điều quan trọng cần lưu ý là một số playbook này được xây dựng cho các đội cụ thể. Vì vậy, hãy chọn một trong những phù hợp với đội của bạn và sau đó tăng cơ hội chiến thắng của bạn.

Sách vở về công kích Madden 22

Có rất nhiều cách khác nhau để thực hiện hành vi phạm tội của bạn trong Madden 22, vì vậy chúng ta sẽ thảo luận về bốn sách chơi tấn công khác nhau. Những điều này sẽ giúp bạn đóng dấu quyền của mình bằng cách chọn ra các kế hoạch tấn công dữ dội và ghi được những con số tốt.

Playbook cân bằng hay nhất – Những người yêu nước ở New England

Sách chơi này có kiến ​​thức chuyên môn về ngành dọc, sức mạnh QB và cả Slotswing. Dựa trên tình hình trò chơi, bạn có thể chọn giữa ba loại này. Playbook này giống như một playbook chung hoạt động trong hầu hết các trường hợp. Trước khi xuất bất kỳ sách chơi nào khác, chúng tôi khuyên người chơi nên hiểu và nắm vững sách chơi này trước.

Playbook QB vội vàng hay nhất – Baltimore Raven

Playbook này có kiến ​​thức chuyên môn về tùy chọn Ravenread, tùy chọn Đọc và tùy chọn Bộ ba. Dựa trên tình hình trò chơi, bạn có thể chọn giữa ba. Sách hướng dẫn này thực sự hữu ích khi bạn muốn chơi tích cực và lao tới mục tiêu.

Playbook về chuyền hay nhất – Seattle Seahawks

Playbook này có kiến ​​thức chuyên môn về Meshpost, Read option và Dig trở lại. Dựa trên tình hình trò chơi, bạn có thể chọn giữa ba loại này. Sách chơi này thực sự hữu ích khi bạn cần thời gian để thực hiện một số chiến lược và bạn có thể sử dụng các sách phát này để bù đắp thời gian cho việc chuyền bóng.

Playbook về cách chạy hay nhất – Las Vegas Raiders

Madden 22 Playbook hay nhất (Tấn công & Phòng thủ) để giành chiến thắng trong các trò chơi ở Chế độ nhượng quyền, MUT và Trực tuyến

Playbook này có chuyên môn về máy bay phản lực giả Khu vực, máy bay phản lực quét PA và quét máy bay phản lực. Dựa trên tình hình trò chơi, bạn có thể chọn giữa ba. Sách chơi này thực sự hữu ích khi bạn cần hành động nhanh chóng bằng cách vượt qua đối thủ của mình một cách chiến lược.

Sách chơi về phòng thủ Madden 22

Phòng thủ có thể được thực hiện bằng cách thực hiện các thay đổi nhỏ hoặc nhỏ trong cách chơi của bạn, vì vậy không có nhiều lựa chọn khi nói đến sách chơi phòng thủ. Nhưng nếu bạn muốn hiểu chiến lược phòng thủ, thì đây là một số sách dạy từ những người chơi Madden phòng thủ giỏi nhất.

Nhìn chung tốt nhất – Thay thế 46

Thay thế 46 là một cuốn sách chơi phòng thủ rất nổi tiếng và được đánh giá cao trong Madden 2022 với một nhóm các cách chơi linh hoạt bao gồm các tùy chọn như 46 Bình thường, 3-4 Gấu, Nickel Bình thường, 3-3-5, Dollar 3-2-6. Đây là sự lựa chọn phù hợp của nhiều người chơi và khi bạn hiểu cách hoạt động của sách chơi này, nó sẽ có khá nhiều thứ bạn cần.

Sách về phòng thủ hay nhất – Người khổng lồ New York / Cá heo Miami

Madden 22 Playbook hay nhất (Tấn công & Phòng thủ) để giành chiến thắng trong các trò chơi ở Chế độ nhượng quyền, MUT và Trực tuyến

Sách chơi này rất giống với Sách thay thế 46, nơi bạn có một số lựa chọn 3-4 tốt, thậm chí một số tùy chọn 6-1, cũng như các lượt chơi 3-3-5 tuyệt vời và Nickel 2-4-5.

Sự kết luận

Vì vậy, điều này sẽ đưa chúng ta đến phần cuối của 22 playbook Hướng dẫn tấn công & phòng thủ hay nhất của Madden, sẽ giúp bạn giành chiến thắng trong các trò chơi ở Chế độ nhượng quyền, MUT và chế độ Trực tuyến. Một khi bạn nắm vững kiến ​​thức về những cuốn sách chơi này, bạn có thể dễ dàng tham gia các cuộc thi trong Madden 22.

Previous articleCách cài đặt hệ điều hành Lineage 19 cho Xiaomi Redmi Note 10 Pro (Android 12)
Next articleMiglior set di armature in God of War Ragnarok