Gần đây, bản cập nhật Buried Debts cho Warframe đã được tung ra. Với bản cập nhật mới này, cần có Coolant Raknoids. Những kẻ thù này rất cần thiết vì chúng chứa những hộp chất làm mát mà bạn phải có được bằng cách chiến đấu với chúng để phong ấn Vết nứt Thermia. Trong trường hợp này, điều đầu tiên bạn cần làm tất nhiên là tìm Coolant Raknoids trong trò chơi.

Trong hướng dẫn này hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận về nơi bạn có thể tìm thấy Coolant Raknoids trong Warframe. Nếu bạn đang thắc mắc hoặc cố gắng tìm Raknoids Coolant nhưng không thành công, thì chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này sẽ giúp ích được nhiều cho bạn. Mặc dù việc tìm kiếm chúng rất dễ dàng, nhưng việc chiến đấu với chúng có thể hơi khó khăn. Vì vậy, không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào nữa, chúng ta hãy xem nơi để tìm Coolant Raknoid trong Warframe.

Nơi để tìm Raknoid làm mát trong Warframe

Tìm ra Coolant Raknoid không phải là điều gì to tát. Cuộc chiến chống lại chúng sẽ xé toạc bạn. Chúng khá khó để chống lại, vì vậy bạn sẽ phải đầu tư một chút thời gian vào việc này. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy đi thẳng đến Temple of Profit ở phía tây bắc của bản đồ. Khi bạn đến đó, bạn sẽ thấy Exploiter Orb đang tuần tra trong khu vực. Đến gần hơn và bạn sẽ thấy Coolant Raknoids đi theo xung quanh Exploiter Orb.

Hãy hết sức thận trọng vì cả Exploiter Orb và Coolant Raknoids đều khó đối phó. Đặc biệt là Exploiter Orb vì nó có khả năng gây ra một lượng sát thương cực lớn mà không tốn nhiều sức. Chúng tôi khuyên bạn nên tiếp tục di chuyển để tránh các cuộc tấn công. Di chuyển xung quanh nhanh nhất có thể để bạn không nhận bất kỳ đòn hiệu quả nào từ chúng. Đầu tư một chút thời gian và thực hành vào điều này và bạn sẽ làm tốt.

Phần kết luận

Tóm tắt hướng dẫn của chúng tôi, chỉ cần đi thẳng đến Temple of Profit và bạn sẽ tìm thấy Collant Raknoids ở đây. Khi bạn đến nơi, bạn tìm thấy Exploiter Orb đang đi bộ xung quanh khu vực. Tiến lại gần hơn và bạn sẽ thấy Coolant Raknoids theo sau Exploiter Orb. Điều đó nói rằng, chúng tôi hy vọng việc đọc hướng dẫn ở trên đã mang lại một số thông tin hữu ích và hữu ích cho bạn. Vui lòng cho chúng tôi biết bằng cách bình luận xuống bên dưới nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến vấn đề tương tự.

Ngoài ra, hãy xem Mẹo và Thủ thuật iPhone, Mẹo và thủ thuật PC, và Mẹo và thủ thuật Android nếu bạn có thắc mắc về nó hoặc muốn được trợ giúp. Cảm ơn bạn!

Previous articleTìm địa điểm Brain Fungus ở đâu trong Fallout 76
Next articleVật phẩm và Vị trí Destiny 2 Xur | Xur ở đâu? – Ngày 18 tháng 9 năm 2020