CSV là viết tắt của Comma Separated Value File. CSV là một trong những định dạng dữ liệu được sử dụng phổ biến nhất có chứa số và dữ liệu, hầu hết có thể ở định dạng bảng tính. Hơn nữa, tập dữ liệu ở định dạng văn bản và mỗi dòng mới đại diện cho một hàng mới của tập dữ liệu. Với sự phổ biến ngày càng tăng của các định dạng tệp CSV và tập dữ liệu, người dùng cần biết một số phần mềm xem tệp CSV tốt nhất hiện có cho Windows 10.

Nói về CSV, chúng đơn giản và giúp chia sẻ lượng dữ liệu khổng lồ. Ngoài ra, chúng cho phép bạn xem chúng từ bất kỳ vị trí nào trên khắp thế giới. Không cần phải nói, các tệp CSV chỉ có thể được mở bằng phần mềm bảng tính. Tuy nhiên, điều này cho phép bạn mở và sửa đổi chúng một cách dễ dàng. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn bối rối không biết đâu là phần mềm xem tệp CSV tốt nhất hiện có cho Windows 10. Vì vậy, đây là phần mềm xem tệp CSV tốt nhất hiện có cho Windows 10 mà bạn có thể sử dụng.

Phần mềm xem tệp CSV tốt nhất dành cho Windows 10

1. Word Perfect

Trước đó, một phần của Corel Quattro Pro, và được phát triển bởi Corel, là một ứng dụng bảng tính và hiện là một trong những Phần mềm CSV File Viewer tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy cho Windows 10. Hơn nữa, Corel Quattro có giao diện khá đẹp và sạch sẽ. sang MS Excel. Điều này có nghĩa là nó rất dễ dàng đối với những người dùng đã quen với Excel.

Ngoài ra, Corel Quattro còn cung cấp các tùy chọn định dạng như màu sắc, phông chữ, màu ô và lựa chọn đường viền. Mặc dù Corel Quattro này là một gói tất cả trong một tuyệt vời, nhưng nó cung cấp chức năng khá giống với MS Excel. Vì vậy những ai đã quen có thể sử dụng Word Perfect hoặc Corel Quattro một cách dễ dàng.

2. File Viewer Plus

Hơi khác so với Word Perfect, File Viewer Plus là một công cụ đơn giản mà bạn có thể sử dụng để xem các tệp CSV. Tuy nhiên, nó tốt hơn một chút so với phần còn lại của phần mềm đã thảo luận. Điều này là do nó hỗ trợ hơn 100 định dạng tệp, điều này làm cho nó trở thành một trong những phần mềm xem tệp CSV tốt nhất hiện có trên Windows 10.

Cùng với Tệp CSV, bạn cũng có thể sử dụng các định dạng tệp khác, nếu cần. Tuy nhiên, File Viewer Plus là một Phần mềm tuyệt vời và tiện dụng trên PC của bạn. Tuy nhiên, có một số hạn chế, chẳng hạn như nó không thể chỉnh sửa tập dữ liệu CSV. Nếu bạn giỏi phần chỉnh sửa, thì File Viewer Plus là cách để bạn thực hiện.

3. Microsoft Excel

Phần mềm xem tệp CSV tốt nhất cho Windows 10

Giờ đây, chúng tôi có Phần mềm xem tệp CSV cấp ngành tốt nhất và được sử dụng rộng rãi nhất dành cho Windows 10. Vâng, đó là Microsoft Excel. Tất cả đều có thể đến, và nhiều người có thể đi, nhưng điều này vẫn tiếp tục đánh dấu sự hiện diện của nó trong suốt thời gian qua. Microsoft Excel cho phép người dùng không chỉ xem các tệp CSV mà còn có thể chỉnh sửa chúng.

Bên cạnh đó, MS Excel còn cho phép người dùng tạo tệp CSV thêm các hàm toán học khác nhau. Điều này làm tăng thêm khả năng sử dụng của MS excel và làm cho nó trở thành phần mềm xem tệp CSV tốt nhất cho Windows 10. Tuy nhiên, chúng tôi không thiên vị ở đây và MS Excel thực sự là phần mềm tốt nhất vì nó được đính kèm với một loạt các bổ trợ hữu ích hơn. thực sự là một niềm vui để sử dụng. Ngoài mọi thứ, MS Excel còn cho phép bạn tạo các biểu đồ và biểu đồ thống kê không chỉ hữu ích cho cuộc sống hàng ngày.

4. Notepad

Phần mềm xem tệp CSV tốt nhất cho Windows 10

Microsoft Notepad hay đơn giản là Notepad là một trình soạn thảo văn bản và nhiều phần mềm chỉnh sửa đi kèm với tất cả các phiên bản Windows. Điều thú vị là Notepad cho phép mở các tệp khác nhau như tệp CSV, CFG và HTML. Cùng với đó, Notepad sẽ cho phép bạn chuyển đổi chúng thành một cái khác. Do đó, làm cho nó trở thành một phần mềm xem tệp CSV tốt nhất hiện có trên Windows 10.

Không cần phải nói, Notepad không yêu cầu cài đặt riêng biệt như MS Excel hoặc Corel Quattro. Ngoài ra, nó rất nhẹ và thực sự rất dễ sử dụng. Tất cả những yếu tố này góp phần làm cho nó trở thành một trong những phần mềm được ưa chuộng nhất.

5. Văn phòng Libre

Tín dụng hình ảnh: Libre Office

Cũng giống như Microsoft Office, Libre Office là một bộ phần mềm ứng dụng văn phòng. Tuy nhiên, nó không làm thủng túi của bạn như các Sản phẩm khác của Microsoft. Bên cạnh đó, Libre Office có dung lượng nhẹ và cung cấp rất nhiều chức năng. Đừng quên, Libre Office có một trình xử lý văn bản có sẵn và một ứng dụng bảng tính cho phép xem các Tệp CVS với sự tiện lợi hơn khi chỉnh sửa chúng.

Hơn nữa, Libre Office có thể được sử dụng để tạo bản trình bày và thư giống như bất kỳ bộ ứng dụng văn phòng nào khác. Hơn nữa, nó là miễn phí và mã nguồn mở, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc chi tiêu một xu khi sử dụng nó. Tuy nhiên, có một tùy chọn để đóng góp. Vì đây là một trong những phần mềm CSV File Viewer tốt nhất cho Windows 10, nên việc quyên góp không phải là một lựa chọn tồi. Ngoài ra, họ không bán dữ liệu của bạn.

Với rất nhiều tùy chọn có sẵn trên internet, người dùng trở nên khó khăn để chọn phần mềm xem tệp CSV tốt nhất cho Windows 10. Tuy nhiên, với hướng dẫn này, vấn đề của bạn đã kết thúc. Theo ý kiến ​​của chúng tôi, Microsoft Excel là sự lựa chọn tốt nhất và nổi bật nhất mà bạn có ở đây.

Chà, đó là tất cả những gì chúng tôi có ở đây cho bạn với phần mềm xem tệp CSV tốt nhất cho Windows 10. Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này chắc chắn sẽ giúp bạn chọn phần mềm tốt nhất và thuận tiện nhất. Để biết thêm hướng dẫn và các cập nhật khác, hãy đăng ký Kênh Youtube. Ngoài ra, hãy xem Hướng dẫn trò chơi, Hướng dẫn Windows, Hướng dẫn truyền thông xã hội, điện thoại Iphone, và Hướng dẫn Android để biết thêm chi tiết.

Previous articleCách sửa lỗi ứng dụng Windows 10 với mã lỗi 0xc00000FD
Next articleCách khắc phục lỗi BSOD của Windows 10 mã lỗi 0x000000139

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here