Oracle VM VirtualBox là một hypervisor mã nguồn mở, được lưu trữ miễn phí, hỗ trợ ảo hóa x86. Phần mềm có sẵn trên Windows, macOS, Linux và Solaris. Một vấn đề mà ứng dụng này đặt ra là lỗi cài đặt, gần đây chủ yếu xảy ra với nhiều người dùng Mac. Mặc dù nguyên nhân có thể là bất cứ điều gì, nhưng điều quan trọng là chúng tôi phải tìm ra một giải pháp khắc phục đáng tin cậy.

Sửa VirtualBox Lỗi cài đặt không thành công trên máy Mac

Lỗi cài đặt không thành công xảy ra trên Mac trong khi cố gắng cài đặt VirtualBox chủ yếu xảy ra do hệ thống của bạn không cho phép chứng chỉ mà trình cài đặt đang sử dụng. Trong những trường hợp như vậy, những gì chúng tôi có thể làm là phê duyệt chứng chỉ theo cách thủ công. Dưới đây, chúng tôi liệt kê hai bản sửa lỗi khác nhau cho sự cố, vì vậy nếu cách đầu tiên không thành công, bạn luôn có thể chuyển sang Kế hoạch B. Không cần thêm bất kỳ điều gì, chúng tôi sẽ đi thẳng vào hướng dẫn của chúng tôi về cách khắc phục VirtualBox lỗi cài đặt không thành công. Máy Mac.

Khắc phục 1 – Cho phép chứng chỉ cho trình cài đặt

 1. Mở ra Finder
 2. Trong thiết bị, đẩy VirtualBox ra
 3. Tiếp theo, mở System Preferences
 4. Từ đó, đi vào Security & Privacy

 5. Khi bạn ở trong Bảo mật và quyền riêng tư, bạn sẽ thấy thông báo System software from Oracle America was blocked from loading Bên dưới General chuyển hướng. Ngay bên cạnh thông báo này, bạn sẽ thấy một Allow bấm vào nó
 6. Sau khi làm điều đó, hãy thử cài đặt lại. Điều này sẽ giải quyết sự cố cho hầu hết người dùng nhưng nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy chuyển sang bản sửa lỗi tiếp theo.

Khắc phục 2 – Cho phép ứng dụng từ các nhà phát triển không xác định

 1. Để bắt đầu, hãy truy cập Finder 
 2. Từ đó, nhấp vào Go menu và sau đó chọn Utilities
 3. Từ màn hình Tiện ích, nhấp vào Terminal

 4. Sau khi mở Terminal, hãy nhập lệnh sau: sudo spctl –master-disable
 5. Khi lệnh được thực thi, bạn sẽ được nhắc nhập mật khẩu của mình. Nhập nó và sau đó thoát khỏi Terminal
 6. Tiếp theo, đi vào System Preferences
 7. Từ đó, đi vào Security & Privacy
 8. Sau đó, nhấp vào biểu tượng ổ khóa ở dưới cùng bên trái của cửa sổ
 9. Điều này bây giờ sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu của bạn. Chỉ cần nhập nó để tiếp tục
 10. Sau đó, từ Allow apps downloaded from , nhấp vào Anywhere Lựa chọn
 11. Nhấp lại vào biểu tượng ổ khóa để lưu các thay đổi và thử cài đặt lại VirtualBox. Sau khi thực hiện xong, bạn phải áp dụng các bước sau để đảo ngược quá trình nhằm đảm bảo hệ thống của bạn trở lại bình thường
 12. Để đảo ngược quá trình này, hãy mở Terminal và gõ lệnh sau: udo spctl –master-enable
 13. Nhấn enter, cung cấp mật khẩu của bạn và thoát khỏi Terminal sau khi lệnh được thực thi.

Cùng với đó, chúng tôi đã đề cập thành công hai bản sửa lỗi có thể có sẽ giúp bạn khắc phục lỗi cài đặt không thành công trên Mac khi cài đặt VirtualBox. Xin lưu ý rằng bản sửa lỗi thứ hai sẽ ảnh hưởng đến bảo mật hệ thống của bạn, vì vậy hãy đảm bảo làm theo các bước đầy đủ như được hiển thị trong Bản sửa lỗi 2. Điều đó nói rằng, chúng tôi hy vọng việc đọc hướng dẫn ở trên sẽ mang lại một số thông tin hữu ích và hữu ích cho bạn. Vui lòng cho chúng tôi biết bằng cách bình luận xuống bên dưới nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến vấn đề tương tự.

Ngoài ra, hãy xem Mẹo và Thủ thuật iPhone, Mẹo và thủ thuật PC, và Mẹo và thủ thuật Android nếu bạn có thắc mắc về nó hoặc muốn được trợ giúp. Cảm ơn bạn!

Previous articleCách sửa lỗi ‘Video Driver Crashes and Was Reset’ trên Fortnite
Next articleKhắc phục sự cố Visage khi khởi động và không khởi chạy