Twitter là một ứng dụng mạng xã hội lớn mà mọi người sử dụng cho tiểu blog và kết nối với những người dùng khác. Gần đây, rất nhiều cuộc thảo luận đã được đưa ra về nền tảng này và cách nó không cập nhật đúng nguồn cấp dữ liệu của nó. Mặc dù hiện tại vẫn chưa rõ nguyên nhân của sự cố, nhưng có một số điều mà chúng ta nên biết cũng như các bản sửa lỗi có thể giải quyết được sự cố.

Trước khi chúng tôi đi vào các giải pháp, vui lòng hiểu thực tế là vấn đề này không xảy ra do tài khoản của bạn hay chỉ vì bạn. Cho đến nay, đây là một vấn đề phổ biến, do đó, nó không phải là vấn đề mà bất kỳ tài khoản Twitter nào của bạn đang gây ra. Với điều đó, chúng tôi sẽ nhanh chóng xem xét lý do tại sao nguồn cấp dữ liệu Twitter không cập nhật đúng cách.

Tại sao Nguồn cấp dữ liệu Twitter không được cập nhật đúng cách?

Vì chúng tôi chắc chắn rằng sự cố tải nguồn cấp dữ liệu của Twitter không liên quan đến tài khoản của bạn, điều đầu tiên chúng tôi có thể làm là đóng và mở lại ứng dụng Twitter một lần nữa. Nếu điều đó không hiệu quả với bạn, thì điều tiếp theo bạn có thể làm là xóa cookie và bộ nhớ cache của ứng dụng Twitter khỏi Cài đặt trên thiết bị di động của bạn. Điều này có lẽ sẽ khắc phục sự cố cho hầu hết mọi người.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn thấy rằng ứng dụng Twitter đang gây ra sự cố cho bạn, thì bạn có thể cân nhắc cài đặt lại ứng dụng. Mặc dù làm điều này sẽ làm mất dữ liệu của bạn, nhưng đây là những gì chúng tôi có thể làm nếu không có biện pháp cảnh báo nào ở trên không khắc phục được sự cố. Trong trường hợp nếu sự cố vẫn tiếp diễn trong ứng dụng Twitter, thì bước cuối cùng chúng tôi có thể thực hiện là liên hệ với Hỗ trợ khách hàng của Twitter. Theo liên kết này, và từ trang mở ra, hãy gửi một báo cáo về vấn đề hoặc gửi cho họ một tin nhắn.

Nếu không có bản sửa lỗi nào có thể giải quyết được vấn đề cho bạn và bạn đang tìm kiếm sự trợ giúp từ bộ phận hỗ trợ khách hàng của Twitter, thì hãy kiên nhẫn và đợi một vài ngày sau khi gửi hoặc gửi báo cáo. Trong tin nhắn / báo cáo, hãy giải thích cho họ biết điều gì đang khiến bạn gặp khó khăn và mọi cách khắc phục có thể mà bạn đã thử. Điều đó nói rằng, chúng tôi hy vọng việc đọc hướng dẫn ở trên đã mang lại một số thông tin hữu ích và hữu ích cho bạn. Vui lòng cho chúng tôi biết bằng cách bình luận xuống bên dưới nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến vấn đề tương tự.

Ngoài ra, hãy xem Mẹo và Thủ thuật iPhone, Mẹo và thủ thuật PC, và Mẹo và thủ thuật Android nếu bạn có thắc mắc về nó hoặc muốn được trợ giúp. Cảm ơn bạn!

Previous articleTại sao tải xuống Baldur’s Gate 3 trên Steam lại quá chậm?
Next articleGọi qua Wi-Fi không hoạt động trên iPhone | Làm thế nào để khắc phục?