Trước đó, chúng tôi đã chia sẻ bản cập nhật Android 7.1.1 Nougat cho cả Asus Zenfone 3 Zoom và Ultra, hôm nay Asus bắt đầu tung ra bản cập nhật mới nhất cho Asus Zenfone 3 Zoom với phiên bản nâng cấp ZenUI 4.0. Giờ đây, bạn có thể nâng cấp lên bản cập nhật firmware mới với bản dựng 23.40.97.58 mang đến ZenUI 4.0 cho Zenfone 3 Zoom. Bản cập nhật đang được triển khai qua OTA (qua mạng) với FOTA Update zip based on Android 7.1.1 Nougat for Zenfone 3 Zoom. Bản cập nhật cũng mang đến một số thay đổi về giao diện người dùng, cải thiện tính ổn định của ASUS SystemUI, cùng với các bản sửa lỗi và cải tiến hệ thống thường xuyên.

Bản cập nhật mới đang được tung ra theo từng giai đoạn. Nhiều người dùng đã bắt đầu nhận được thông báo OTA (Qua mạng). Sẽ mất vài tuần để bản cập nhật đến được tất cả các nơi trên thế giới. Nếu bạn không muốn đợi bản cập nhật OTA, thì bạn có thể cài đặt phần mềm đầy đủ theo cách thủ công. Bây giờ bạn có thể tải xuống và cập nhật 23.40.97.58 cho Zenfone 3 Zoom được bọc bằng ZenUI Skin. Các Nougat WW_23.40.97.58 bản cập nhật cho Zenfone 3 Zoom đã bắt đầu được tung ra.

Cài đặt 23.40.97.58 Nougat cho Zenfone 3 Zoom ZE553KL

Nếu bạn không nhận được lời nhắc cập nhật nougat, để kiểm tra xem bạn đã nhận được bản cập nhật mới cho Zenfone 3 Zoom chưa, hãy truy cập Settings > About > System Update để cập nhật theo cách thủ công. Bản cập nhật OTA mới nhất cho Zenfone 3 Zoom dựa trên hệ điều hành ZenUI mới nhất. Bạn có thể flash stock ROM on Zenfone 3 Zoom with the latest Nougat firmware. Thực hiện theo hướng dẫn từng bước dưới đây về Cách tải xuống và cài đặt firmware 23.40.97.58 Nougat cho Zenfone 3 Zoom.

Hôm nay bạn sẽ học cách tải và cài đặt Android Nougat chính thức cho Asus Zenfone với phiên bản 23.40.97.58 theo cách thủ công. Bản cập nhật này mang đến cho bạn những tính năng mới nhất của Android 7.0 đi kèm với các tính năng ZenUI của Asus. Bây giờ tải xuống Nougat OTA for Zenfone 3 Zoom. Hãy nhớ điều này sẽ chỉ hoạt động trên Zenfone 3 Zoom (ZE553KL).

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách Tải xuống và Cài đặt Zenfone 3 Zoom Full firmware với Hỗ trợ VoLTE. Ở đây chúng tôi cung cấp cho bạn liên kết tải xuống cho Zenfone 3 Zoom Nougat firmware FOTA zip. Làm theo hướng dẫn từng bước dưới đây để Cài đặt 23.40.97.58 update on Zenfone 3 Zoom.

Android 7.0 Nougat và tính năng của nó là gì?

Đã được một thời gian kể từ khi Android 7.0 Nougat được phát hành. Như chúng ta đã biết, Google Pixel là điện thoại thông minh đầu tiên của Google ra mắt bản cập nhật Android 7.0 Nougat đi kèm với một tính năng độc đáo gọi là Google Assistant, một bot AI hoạt động và nói chuyện như một con người. Với Chương trình Android Beta, Google đã phát hành bản cập nhật Android 7.0 Nougat cho tất cả thiết bị Nexus dưới dạng bản xem trước dành cho nhà phát triển. Tuy nhiên, bản cập nhật khá ổn định và cảnh báo Công bằng rằng bản xem trước dành cho nhà phát triển không có lỗi.

Android 7.0 Nougat đi kèm với một số tính năng như Phím tắt ứng dụng, Hỗ trợ nhiều cửa sổ, khởi động lại cài đặt thành menu nguồn, Khởi động máy ảnh bằng cách nhấn nút nguồn hai lần, Hỗ trợ bàn phím hình ảnh, thêm 100 biểu tượng cảm xúc, Hỗ trợ GIF, Trả lời nhanh qua Thông báo, Thông báo Bảng điều khiển được thiết kế lại, Ưu tiên thông báo, Chế độ ngủ gật nâng cao, Bộ điều chỉnh giao diện người dùng hệ thống, Cài đặt nhanh có thể tùy chỉnh, Không làm phiền, Bảng cài đặt mới được thiết kế lại, Trình tiết kiệm dữ liệu cho mỗi ứng dụng, cập nhật liền mạch và Hỗ trợ biểu tượng cảm xúc mới.

Changelogs:

 • Cải thiện chất lượng máy ảnh và bật HDR trong điều kiện ánh sáng yếu.
 • Đã khắc phục: Lỗi ứng dụng liên hệ, sau khi có cuộc gọi ẩn số điện thoại.
 • Đã sửa lỗi: đầu thu im lặng khi bật âm thanh cảm ứng.

Ghi chú :

 1. Điện thoại của bạn phải chạy ROM Stock chính thức.
 2. Đảm bảo điện thoại của bạn chưa được root.
 3. Guidlings.com không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào đối với điện thoại của bạn trong khi cài đặt Bản cập nhật này.
 4. Đảm bảo rằng bạn có latest USB drivers Cài đặt
 5. Hoàn thành backup of your phone và sau đó tiến hành.

BÀI ĐĂNG CŨNG CÓ LIÊN QUAN

Tải xuống

Tải xuống phần mềm đầy đủ tại đây

Các bước cài đặt 23.40.97.58 Phần sụn Nougat trên Zenfone 3 Zoom ZE553KL

Để cài đặt bản cập nhật OTA dựa trên Nougat trên Zenfone 3 Zoom, bạn có thể thực hiện điều đó bằng phương pháp dễ dàng đầu tiên hoặc bạn có thể sử dụng PC / Máy tính xách tay để tải OTA theo phương pháp thứ hai. Cả hai đều an toàn để sử dụng. Nhưng hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc kỹ các bước trước khi flash Nougat OTA trên Zenfone 3 Zoom. Gấp các tệp cần thiết ở trên trước khi flash bất kỳ tệp OTA nào trên Zenfone 3 Zoom.

Điều kiện tiên quyết

 1. Tải xuống chương trình cơ sở phù hợp. Đảm bảo rằng bạn đã tải xuống chương trình cơ sở đầy đủ từ liên kết trên thay vì tệp bị hỏng.
 2. Điện thoại của bạn phải có phần mềm cơ sở và khôi phục kho để cài đặt Phần mềm cơ sở cổ phần này.
 3. Chương trình cơ sở này 23.40.97.58 chỉ được hỗ trợ trên Zenfone 3 Zoom (ZE553KL).
 4. Đảm bảo sao lưu đầy đủ trước khi nâng cấp Zenfone 3 Zoom ZE553KL.
 5. Make sure you have followed the steps properly. Don’t Skip and Read ! – We are not responsible for any damage that you make to your phone.
 6. Tải xuống ADB and Fastboot Drivers cho Phương pháp thứ 2

Phương pháp 1 đến cài đặt bản cập nhật 23.40.97.58 Nougat cho Zenfone 3 Zoom:

 1. Trước hết Tải xuống tệp zip từ liên kết trên và đổi tên tệp thành update.zip.
 2. Bây giờ, hãy Tắt thiết bị của bạn và khởi động lại vào chế độ khôi phục bằng cách nhấn Power button +Volume UP button.
 3. Trong chế độ khôi phục, hãy chọn apply update from sd card.
 4. Bây giờ chọn update.zip tệp mà bạn đã tải xuống.
 5. Chờ cho đến khi quá trình cài đặt hoàn tất.
 6. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất và bạn có thể Khởi động lại Zenfone 3 Zoom của mình.
 7. Đó là nó các bạn! Xong. bạn đã nâng cấp điện thoại thông minh của mình.

Phương pháp 2 để cài đặt 23.40.97.58 Android Nougat cho Zenfone 3 Zoom:

 1. Trước hết Tải xuống trình điều khiển ADB và Fastboot cho Windows và Mac và giải nén nó
 2. Bây giờ hãy di chuyển tệp zip OTA Android Nougat đã tải xuống sang Thư mục ADB
 3. Cho phép gỡ lỗi USB
 4. Để bật gỡ lỗi USB, trước hết, You need to activate Developer Option on your smartphone.
 5. Để kích hoạt, hãy chuyển đến Cài đặt của bạn -> Giới thiệu về điện thoại -> Bây giờ Chạm vào Số bản dựng 7-8 lần cho đến khi bạn thấy thông báo nâng ly “Developer option enabled”.
 6. Một khi của bạn developer option đang hoạt động, Quay lại settings -> Mở developer option -> Enable USB Debugging. 
 7. Trong PC / Máy tính xách tay của bạn, Mở Thư mục ADB đã giải nén và Mở Cửa sổ Lệnh bằng cách nhấn phím Shift + Nhấp chuột phải.Gốc và cài đặt phục hồi TWRP chính thức cho
 8. Khởi động lại điện thoại của bạn để khôi phục bằng cách nhấn nút Tăng âm lượng + Nguồn.
 9. Bây giờ hãy kết nối PC với Di động bằng Cáp USB.
 10. Bây giờ hãy nhập lệnh sau vào cửa sổ lệnh mà bạn mở
  adb devices
 11. Lệnh này sẽ hiển thị nếu bất kỳ thiết bị nào được kết nối đúng cách. Nếu nó không hiển thị, hãy kiểm tra xem trình điều khiển đã được cài đặt đúng cách chưa hoặc cáp kèm theo có bị hỏng hay không.
 12. Nếu thiết bị của bạn được liệt kê, vui lòng nhập lệnh dưới đây vào cửa sổ lệnh của bạn.
  adb sideload File_name.zip
 13. Chờ cho đến khi quá trình cài đặt hoàn tất.
 14. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất và bạn có thể Khởi động lại Zenfone 3 Zoom của mình.
 15. Đó là nó, các bạn! Xong. bạn đã nâng cấp Android Nougat trên Zenfone 3 Zoom.

Bạn đã nâng cấp thành công điện thoại của mình lên Android Nougat mới nhất cho Zenfone 3 Zoom (23.40.97.58) dựa trên hệ điều hành ZenUI mới nhất. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nghi ngờ hoặc thậm chí phản hồi. Hãy bình luận bên dưới

NGUỒN: LIÊN KẾT

Previous articleCập nhật phần mềm Asus ZenFone 5 – WW-16.0615.2006.131: Bản vá bảo mật mới và sửa một số lỗi
Next articleTải xuống Cài đặt Bản cập nhật FOTA WW-32.40.106.43 cho ZenFone 3 Laser (ZC551KL)