Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ link tải Google camera cho Redmi Note 7 Pro.

Google gần đây đã tiết lộ thiết bị Pixel mới với danh hiệu thế hệ thứ 3 của nó. Chà, cả Pixel 3 và 3 XL đều mang đến rất nhiều tính năng Camera. Trong tất cả các tính năng, điểm nổi bật chính là tính năng Cảnh đêm. Tính năng này cho phép người dùng nhấp vào ảnh trong môi trường tối như mực và phần mềm máy ảnh sẽ biến bức ảnh thành một bức ảnh sáng sủa và không ồn ào mà không cần sử dụng đèn flash LED. Tính năng Night Sight hoàn toàn mới hiện đã được chuyển sang Xiaomi Redmi Note 7 Pro. Có, bây giờ bạn có thể cài đặt phiên bản Google Camera đã sửa đổi cho Xiaomi Redmi Note 7 Pro.

Hôm nay, một thành viên cấp cao của XDA, ARNOVA8G2 đã chuyển Google Camera cho Redmi Note 7 Pro, mang tính năng HDR + và Night Sight lên hàng đầu. APK này và các tính năng liên quan sẽ hoạt động trên các thiết bị được đề cập chạy Android 9.0 Pie. Tính năng này đã được chuyển sang nhiều thiết bị. Kiểm tra danh sách ở đây để biết thiết bị của bạn có được hỗ trợ hay không: Tính năng Chế độ xem ban đêm của Máy ảnh trên thiết bị được hỗ trợ.

Phiên bản này cài đặt và hoạt động một phần. Bạn có thể chụp ảnh toàn cảnh và ảnh làm mờ ống kính

Vâng, như thường xảy ra với các APK đã chuyển, Ứng dụng này được báo cáo là có một số lỗi trong đó. Điều này bao gồm EIS, lấy nét video và chất lượng chuyển động chậm. Tuy nhiên, mọi lỗi đều có thể sửa được và trong các bản cập nhật sắp tới, những trục trặc này chắc chắn sẽ được nhà phát triển quan tâm.

Tải xuống Google Camera đã chuyển cho Redmi Note 7 Pro

Đây là liên kết đến ứng dụng đã chuyển gói Google Camera cho Xiaomi Redmi Note 7 Pro với HDR + và Night Sight.

Tải xuống GCam 6.1 Port

Quá trình cài đặt APK khá đơn giản. Cài đặt nó như bạn sẽ làm với bất kỳ APK nào khác. Cấp các quyền mà nó yêu cầu. Nó sẽ không ảnh hưởng đến thiết bị của bạn dưới bất kỳ hình thức nào, vì bạn vẫn có Ứng dụng camera sẵn có của điện thoại mà bạn có thể sử dụng.

Xem trước Chế độ chụp ban đêm trên Xiaomi Redmi Note 7 Pro

Dưới đây là một số hình ảnh từ XDA, thực hiện chế độ nhìn ban đêm trên Xiaomi Redmi Note 7 Pro.

Vì vậy, nếu bạn luôn muốn thử tay trên máy ảnh Pixel của Google và tận hưởng các tính năng thú vị của nó, thì hãy cài đặt Máy ảnh có cổng của Google cho Redmi Note 7 Pro. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét.

Previous articleTải xuống Google Máy ảnh cho Redmi Note 6 Pro với HDR + / Chế độ ban đêm [GCam]
Next articleTải xuống Google Máy ảnh cho Redmi Note 8 2021 | APK GCam cực đơn giản