Samsung đã tung bản cập nhật Android 10 lên Galaxy A7 2018, Galaxy A6 2018, Galaxy M30, M20 và thậm chí cả Galaxy A50S. Cuối cùng thì Samsung Galaxy A50 cũng đã chính thức nhận được bản cập nhật Android 10 ổn định theo OneUI 2.0. Vâng, số bản dựng cho mỗi khu vực khác nhau tùy thuộc vào số kiểu máy của họ. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn tải xuống đúng phần mềm cơ sở để cài đặt bản cập nhật Android 10 cho Samsung Galaxy A50 theo cách thủ công. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chia sẻ phần sụn và thậm chí cả hướng dẫn cài đặt để cài đặt bản cập nhật Android 10 theo cách thủ công trên thiết bị của bạn.

Google đã đưa hệ điều hành Android 10 trở lại vào tháng 9 năm 2019. Kể từ đó, rất nhiều OEM đã đẩy bản cập nhật ổn định cho thiết bị của họ cho đến nay. Nhưng đây là gã khổng lồ điện thoại thông minh Hàn Quốc Samsung vẫn đang đẩy mạnh các bản cập nhật Android 10 cho các thiết bị ổn định của mình. Trên thực tế, việc nhanh chóng nâng cấp thiết bị của mình với bản cập nhật OneUI 2.0 dựa trên Android 10 là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất đối với Samsung. Một thiết bị khác ra mắt năm 2019, Samsung Galaxy A50 đang chờ cập nhật. Và trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải xuống và cài đặt Samsung Galaxy A50 Android 10 với bản cập nhật OneUI 2.0.

Android 10 – Tổng quan

Giờ đây, Android 10 là phiên bản hệ điều hành mới nhất của Google đã được công bố vào tháng 9 năm nay. Hơn nữa, người dùng khá hào hứng với nó vì nó có một số tính năng khá thú vị cho các thiết bị Android. Bên cạnh đó, các OEM như Google, OnePlus, Essential đã đẩy mạnh các bản cập nhật ổn định ngay sau khi hệ điều hành Android 10 ra mắt. Google đã tiếp tục không đặt tên món tráng miệng cho phiên bản Android 10 này và cũng thay đổi một chút logo để mang đến một cái nhìn mới mẻ hơn.

Nói về một số tính năng, Android 10 mang đến Chế độ tối toàn hệ thống cho thiết bị, trả lời thông minh trong tất cả các ứng dụng nhắn tin, kiểm soát quyền riêng tư nâng cao cho người dùng, nơi người dùng có thể chọn cụ thể để cấp vị trí và các kiểm soát quyền riêng tư khác cho ứng dụng trong một khoảng thời gian giới hạn, chế độ ẩn danh dành cho Google Maps, Chế độ lấy nét, là phiên bản nâng cao của Digital Wellbeing cho phép người dùng tập trung vào các khía cạnh quan trọng của cuộc sống thay vì dành thời gian trên thiết bị Android của họ, kiểm soát của phụ huynh mới, mới hệ thống cử chỉ, v.v.

One UI 2.0 – Tổng quan

Samsung đã có một bước tiến lớn khi nói đến TouchWiz cây nhà lá vườn của mình và quyết định mang đến một phiên bản giao diện hoàn toàn mới giúp khả năng sử dụng của các thiết bị Galaxy màn hình lớn trở nên thuận tiện hơn cũng như dễ dàng hơn. Một giao diện người dùng đã được tung ra trong năm nay và được đẩy lên cho tất cả các thiết bị chạy Android 9 Pie. Một giao diện người dùng cho phép người dùng sử dụng thiết bị của họ một cách thoải mái bằng một tay bằng cách cung cấp cho họ một khu vực sử dụng nhiều hơn và khu vực xem ít hơn.

oneui 2.0

Phiên bản mới nhất của One UI là One UI 2.0 dựa trên hệ điều hành Android 10. Mặc dù phiên bản trước của One UI rất tốt, nhưng với One UI 2.0, Samsung muốn mang lại nhiều chức năng hơn cho các thiết bị. Ví dụ: bạn nhận được các tính năng như cử chỉ điều hướng mới của Google, giao diện người dùng máy ảnh mới, trình ghi màn hình tích hợp, Digital Wellbeing, chế độ tối, các tính năng bảo mật nâng cao, codec âm thanh và video mới, v.v. Tất cả những tính năng này làm cho One UI 2.0 trở thành một nâng cấp khá so với thế hệ trước. Tuy nhiên, các thiết bị Galaxy Note 8 và Galaxy S8 2017 đã bỏ lỡ bản cập nhật này.

Các bước cài đặt Samsung Galaxy Note 9 Android 10 với One UI 2.0

Đảm bảo tải xuống các tệp và trình điều khiển được yêu cầu trước trên PC của bạn. Làm theo hướng dẫn từng bước để cài đặt thành công Galaxy Note 9 Android 10 với One UI 2.0.

Điều kiện tiên quyết

Cảnh báo

Trước khi chúng ta bắt đầu với quy trình, tôi thực sự khuyên bạn nên tạo một bản sao lưu bộ nhớ thiết bị và tất cả các tệp được lưu trữ trên thiết bị của bạn. Quá trình này sẽ xóa toàn bộ dữ liệu trên thiết bị của bạn. Hơn nữa, bạn nên làm theo các bước được đề cập trong bài đăng này thật cẩn thận để tránh làm hỏng hoặc đóng gạch vĩnh viễn thiết bị của bạn. Nếu có gì sai sót, tác giả hoặc Guidlings không chịu trách nhiệm.

Cách cài đặt One UI 2.0 trên Samsung Galaxy Note 9

Dưới đây là cả hai phương pháp để bạn có thể cài đặt One UI 2.0 dựa trên bản cập nhật Android 10 trên Galaxy Note 9 của mình.

 1. Nếu bạn đã tải xuống và cài đặt tệp từ trên thì bạn có thể Bắt đầu – Đọc từ Bước 2
  • Trước hết, hãy bật USB Debugging
  • Để kích hoạt USB Debugging, bạn cũng cần kích hoạt tùy chọn nhà phát triển, Bây giờ, hãy chuyển đến Cài đặt của bạn -> Giới thiệu về điện thoại -> Bây giờ Chạm vào Số lần xây dựng 7-8 lần cho đến khi bạn thấy thông báo “Developer option enabled
  • Một khi của bạn developer option đang hoạt động, Quay lại settings -> Mở developer option -> Enable USB Debugging 
 2. Mở Tệp ODIN đã giải nén có tên ODIN v3.13.1 exe tệp bằng Quản trị viên – Nhấp chuột phải của bạn và Mở bằng Quản trị viên odin
 3. Bây giờ Khởi động lại điện thoại của bạn vào Chế độ tải xuống
 4. Vì vậy, Đầu tiên, Tắt điện thoại của bạn -> nhấn và giữ nút Home + Nguồn + Giảm âm lượng cho đến khi bạn thấy chế độ tải xuống.
 5. Bây giờ Kết nối điện thoại của bạn với PC bằng Cáp USB
 6. Khi bạn kết nối cáp USB, bạn sẽ thấy một dấu hiệu màu xanh trong Odin dấu hiệu màu xanh odin
 7. Bây giờ quay lại Odin một lần nữa và Thêm chương trình cơ sở mà bạn đã tải xuống từ phía trên bằng cách nhấp vào nút AP / PDA ap pda
 8. Bây giờ Đảm bảo rằng phân vùng lại KHÔNG được đánh dấu – Đi tới Tùy chọn và xem (Để cho Thời gian Tự động Khởi động lại và F-Reset được đánh dấu)phân vùng lại odin
 9. Nhấp vào nút bắt đầu, ngồi lại và đợi vài phút cho đến khi bạn thấy thông báo chuyển qua. Khi bạn thấy PASS thì bạn có thể xóa Điện thoại của mình khỏi phần này. Đừng hoảng sợ nếu bạn thấy Điện thoại của mình khởi động lại trong khi cập nhật.

Lưu ý: Bạn không nên gỡ bỏ hoặc thao tác trên thiết bị của mình cho đến khi quá trình nhấp nháy được hiển thị hoàn tất.

Thao tác này sẽ cài đặt One UI 2.0 trên thiết bị của bạn và nâng cấp hệ điều hành lên Android 10. Vì vậy, bạn đã có nó từ phía tôi trong bài đăng này. Đáng chú ý, điều này sẽ cho phép bạn trải nghiệm One UI 2.0 cùng với Android 10 trên thiết bị của mình Ngoài ra, hãy nhớ làm theo tất cả các hướng dẫn được đề cập ở trên để tránh bất kỳ sự cố nào trong khi cài đặt hoặc bất kỳ hư hỏng vĩnh viễn nào đối với điện thoại của bạn. Cho đến khi bài viết tiếp theo… Cheers!

Previous articleCách cài đặt hệ điều hành Lineage chính thức 15.1 cho Galaxy S5 Active (SM-G870F)
Next articleTải xuống Samsung Galaxy Note 9 Android 10 với bản cập nhật One UI 2.0