Xiaomi Redmi 3 (ido) ra mắt vào tháng 1 năm 2016. Điện thoại xuất xưởng với Android 5.1 Lollipop. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt MIUI 10 trên Xiaomi Redmi 3.

Hôm nay chúng tôi có một cái gì đó mới cho người dùng Xiaomi Redmi 3. Nếu bạn yêu thích ROM tùy chỉnh, thì bạn có thể đã nghe nói về MIUI ROM. ROM MIUI là một trong những phần mềm hậu mãi do Xiaomi tạo ra và cũng được hỗ trợ cho nhiều thiết bị không phải của Xiaomi. Trước đó, chúng tôi cũng đã chia sẻ MIUI 8 và 9 cho Xiaomi Redmi 3.

Xiaomi gần đây đã tung ra MIUI 10 cho thiết bị Xiaomi được hỗ trợ của họ. Nếu bạn là người dùng Xiaomi Redmi 3, thì bây giờ bạn có thể cài đặt MIUI 10 được chuyển không chính thức trên Xiaomi Redmi 3 với hướng dẫn đơn giản của chúng tôi. Thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi về cách tải xuống và cài đặt MIUI 10 trên Xiaomi Redmi 3. Toàn bộ sự tín nhiệm của nhà phát triển và công việc tận tâm của anh ấy để mang lại ROM MIUI 10 cho Xiaomi Redmi 3.

Xiaomi Redmi 3 có màn hình IPS LCD 5,0 inch với độ phân giải màn hình 720 x 1280 pixel. Thiết bị được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm MSM8939v2 Snapdragon 616 (28 nm) dưới GPU Adreno 405. Chiếc điện thoại này có phiên bản 16GB với RAM 2GB. Xiaomi Redmi 3 có camera sau đơn với camera 13MP và camera selfie đơn với camera độ sâu 5MP. Điện thoại thông minh đang chạy trên Android 5.1 Lollipop với gói phần mềm MIUI 7.0 và được hỗ trợ bởi pin 4100 mAh.

Cách cài đặt MIUI 10 trên Xiaomi Redmi 3

ROM này được chuyển MIUI 10 sang Xiaomi Redmi 3, nhưng nhà phát triển cũng tuyên bố rằng bản này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Với MIUI 10 này, bạn có thể tận hưởng hương vị và các tính năng như cử chỉ toàn màn hình, nhạc chuông đánh thức năng động thay đổi phong cách dựa trên điều kiện thời tiết và thời gian và cũng bao gồm một số tính năng liên quan đến AI khác có thể ưu tiên người dùng Trung Quốc.

Để cài đặt ROM này trên điện thoại của bạn, bạn cần mở khóa bộ nạp khởi động và phải có Phục hồi TWRP mới nhất trên điện thoại thông minh Xiaomi Redmi 3. Nếu bạn đã có TWRP, thì bạn chỉ cần bỏ qua thiết lập mở khóa TWRP Recovery và Bootloader và đi thẳng vào quá trình cài đặt ROM.

Bài liên quan

Tải xuống MIUI 10 ROM:

MIUI 10 ROM

Các bước cài đặt MIUI 10 trên Xiaomi Redmi 3:

Trước khi làm theo hướng dẫn, hãy đảm bảo rằng bạn đã tải xuống tệp zip ROM và chuyển nó vào thư mục gốc của bộ nhớ trong.

Điều kiện tiên quyết:

Hướng dẫn cài đặt ROM:

  1. Bỏ qua bước thứ hai và thứ ba nếu bạn đã có TWRP Recovery trên điện thoại của mình.
  2. Trước hết, bạn cần Unlock Bootloader on Xiaomi Redmi 3
  3. Bây giờ install TWRP Recovery for Xiaomi Redmi 3. Đồng hồ Full Video on How to Install TWRP trên mọi Điện thoại Android.
  4. Tải xuống ROM MIUI 10 cho Xiaomi Redmi 3 và di chuyển nó vào thư mục gốc của bộ nhớ trong.
  5. Bây giờ khởi động vào Phục hồi TWRP, Đây là method to boot into Recovery.
  6. Trước khi cài đặt Xóa dữ liệu hệ thống trên phục hồi TWRP (KHÔNG ĐƯỢC QUAY LƯU TRỮ NỘI BỘ)

Hướng dẫn Flash ROM tùy chỉnh bằng cách sử dụng TWRP Recovery

Hướng dẫn Root bất kỳ ROM tùy chỉnh nào

Nếu bạn không muốn hướng dẫn root SuperSU, thì bạn có thể thử Magisk trên điện thoại của mình.

Hướng dẫn cài đặt gốc Magisk mới nhất

[su_note note_color=”#fffde3″]Note: Nếu bạn đã cài đặt SuperSU, hãy đảm bảo làm theo hướng dẫn của chúng tôi về How to Switch from SuperSU to Magisk. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn dễ dàng hoàn nguyên việc root và vượt qua kiểm tra SafetyNet[/su_note]

Đó là nó! Tôi hy vọng bạn đã cài đặt MIUI 10 trên Xiaomi Redmi 3. Hãy để lại nhận xét hoặc phản hồi ở bên dưới. Cảm ơn bạn!.

Nguồn

Previous articleTải xuống và cài đặt MIUI 10 trên Xiaomi Mi A1
Next articleTải xuống và cài đặt MIUI 10 trên Yu Yureka Black