LG V20 ra mắt vào tháng 9 năm 2016. Điện thoại thông minh xuất xưởng với Android 7.0 Nougat và sau đó được nâng cấp lên Android Oreo. Bây giờ bạn có thể cài đặt ROM tùy chỉnh có tên là Havoc OS trên LG V20. ROM được phát triển bởi nhà phát triển XDA Recognized. Toàn bộ Tín dụng cho anh ấy và nhóm đằng sau Havoc OS.

Để cài đặt hệ điều hành Havoc trên LG V20 (Tất cả các biến thể), thiết bị của bạn phải được mở khóa Bootloader và phải có TWRP Recovery hoặc bạn có thể cài đặt thông qua phương pháp ADB Sideload. Nếu bạn có tất cả những điều này, thì bạn nên dùng thử Havoc OS GSI mới trên thiết bị của mình. Làm theo hướng dẫn của chúng tôi về cách nâng cấp, nhưng trước đó. Hãy cùng tìm hiểu các tính năng của Havoc OS.

Havoc OS là gì?

Havoc OS là một ROM tùy chỉnh mới được thiết kế trên nền tảng hệ điều hành Lineage và mang lại nhiều tính năng mới mà có thể không có trong các ROM tùy chỉnh khác. ROM mang đến Giao diện người dùng làm tròn toàn hệ thống, hỗ trợ Spectrum, tính năng Battery Teak, tinh chỉnh thanh trạng thái, tùy chọn OmniSwitch và Slim gần đây để đa nhiệm nhanh chóng và nhiều hơn nữa. Để biết thêm, hãy đọc toàn bộ các tính năng của Hệ điều hành Havoc tại đây.

Tải xuống ROM

Các bước cài đặt hệ điều hành Havoc trên LG V20:

Làm theo hướng dẫn này và tải xuống phục hồi TWRP, trình điều khiển và những thứ cần bắt đầu.

Điều kiện tiên quyết:


ROM vẫn đang trong quá trình thử nghiệm. Guidlings sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào bên trong / bên ngoài thiết bị có thể xảy ra trong khi / sau khi thực hiện theo hướng dẫn này.

Tôi hy vọng hướng dẫn này hữu ích để cài đặt Hệ điều hành Havoc trên LG V20 (Tất cả các biến thể) dựa trên hình ảnh GSI của Project Treble.

Nếu phương pháp này không hoạt động, hãy chuyển đến Hệ điều hành Havoc Phh-Treble chủ đề trong XDA và báo cáo sự cố của bạn.

Previous articleTải xuống và cập nhật hệ điều hành Havoc trên LG G4 (Android 9.0 Pie) nhanh chóng, đơn giản
Next articleTải xuống và cập nhật hệ điều hành Havoc trên Meizu 16s (Android 10 Q) có thể bạn chưa biết