Cộng đồng game thủ rất hào hứng với việc phát hành Xbox Series X vào mùa lễ năm 2020. Khi chúng ta đã sở hữu được bảng điều khiển yêu thích của mình, thật thỏa mãn khi tùy chỉnh nó với các giao diện và vỏ bọc tùy chỉnh độc đáo. Nó thực sự làm cho nó trở nên cá nhân hơn và đưa trải nghiệm lên một cấp độ hoàn toàn khác. Với việc phát hành bảng điều khiển thế hệ tiếp theo trong những tháng tới, nhu cầu về giao diện tùy chỉnh chắc chắn sẽ tăng nhiều hơn.

Những giao diện này rất đáng mua đối với bất kỳ ai nghĩ đến việc mua Xbox Series X khi nó được phát hành. Trong bài viết mới này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các lựa chọn của chúng tôi về giao diện tùy chỉnh tốt nhất cho Xbox Series X tính đến thời điểm hiện tại.

Giao diện tùy chỉnh cho Xbox Series X

hào quang

Tín dụng hình ảnh: POPeART

Đây là một giao diện được kết xuất sáng tạo lấy cảm hứng từ loạt phim Halo nổi tiếng. Nó có sẵn trong màu xanh lá cây đặc trưng của Master Chief, có một số tính năng liên quan đến nhân vật đó, bao gồm cả một biểu tượng UNSC mát mẻ. Da này được tạo ra bởi POPeART sáng tạo và có tay nghề đáng kinh ngạc. Hãy chắc chắn rằng bạn ghé thăm tay cầm Twitter của anh ấy @XboxPope để xem một số giao diện tùy chỉnh thú vị. Chúng tôi cũng đã liệt kê một số trong số chúng dưới đây.

Bộ sơn dầu

Giao diện tùy chỉnh dựa trên Sơn dầu không được mọi người ưa thích. Tuy nhiên, chúng có một cái nhìn trừu tượng đặc biệt về chúng mà nhiều người sẽ thấy hấp dẫn. Bạn sẽ có thể nhận được mười một bộ sơn dầu độc đáo từ trang web Slick Wraps tính đến thời điểm hiện tại.

Thời gian phiêu lưu

Tất cả các giao diện tùy chỉnh Xbox Series X
Tín dụng hình ảnh: POPeART

Đây là một khái niệm ngọt ngào được phát triển bởi @XboxPope cho Xbox Series One. Màu xanh da trời đó đặc biệt đáng yêu. Hiện tại, cái này vẫn đang trong giai đoạn đầu. Nhưng công việc đã đi vào nó thực sự đáng trân trọng. Chắc chắn sẽ có nhiều skin Adventure Time nữa vào thời điểm Xbox Series X chính thức ra mắt.

Gears of War

Tất cả các giao diện tùy chỉnh Xbox Series X
Tín dụng hình ảnh: POPeART

Đây là một làn da tuyệt vời khác từ @XboxPope. Nó hiển thị rõ ràng logo Gears of War nổi tiếng và có đặc điểm không chỉ là màu đỏ đen đậm mà còn có kết cấu thô ráp đi cùng với nó. Thiết kế cho da của bộ điều khiển đặc biệt xa hoa. Mặc dù hiện tại nó mới chỉ là một bản concept nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ có sẵn để mua khi Xbox Series X ra mắt.

Bộ gỗ

Tín dụng hình ảnh: Silk Wraps

Đây là một skin khác của Slick Wraps và, như cái tên đã làm cho nó rõ ràng, là tùy chỉnh theo chủ đề gỗ với thiết kế xa hoa và vương giả. Bạn có thể thấy sự cầu kỳ và gần như tưởng tượng khi chạm vào bề mặt bóng bẩy đó chỉ cần nhìn vào concept art! Nó cũng có một số màu sắc khác nhau.

Chiến tranh giữa các vì sao

Tất cả các giao diện tùy chỉnh Xbox Series X
Tín dụng hình ảnh: BossLogic

Thiết kế sáng tạo này của nghệ sĩ sáng tạo Bosslogic có trụ sở tại Melbourne, có điểm khác biệt duy nhất là tận dụng tốt hình dạng ban đầu của bảng điều khiển Xbox Series X. Nó có cảnh Han Solo bị mắc kẹt trong nhà tù carbonite. Bạn có thể truy cập trang Instagram của Bosslogic để biết thêm một số nghệ thuật khái niệm thú vị.

Carbon đen

Tất cả các giao diện tùy chỉnh Xbox Series X
Tín dụng hình ảnh: XtremeSkins

Đây là một làn da lấy cảm hứng từ sợi carbon sẫm màu tuyệt đẹp của Xtreme Skins. Nó là đơn giản nhưng rất thanh lịch và tuyệt đẹp để nhìn. Bạn cũng sẽ có thể mua một bọc phù hợp cho bộ điều khiển của mình với mức giá hợp lý.

Sự chết

Tất cả các giao diện tùy chỉnh Xbox Series X
Tín dụng hình ảnh: POPeART

Người hâm mộ của nhượng quyền thương mại Doom không cần phải tìm kiếm thêm nữa! Đây là một làn da tuyệt vời khác của @XboxPope. Mặc dù nó không có sẵn để mua ngay bây giờ, nhưng hy vọng cuối cùng nó sẽ trở nên như vậy. Nó tuyệt vời, phong cách và chi tiết đến kinh ngạc, giống như trò chơi mà nó dựa trên. Cả bảng điều khiển và bộ điều khiển đều nhận được sự chú ý như nhau với điều này.

Assassin’s Creed: Valhalla

Tất cả các giao diện tùy chỉnh Xbox Series X
Tín dụng hình ảnh: POPeART

Nếu bạn là một fan hâm mộ của loạt Ubisoft nổi tiếng, hãy chắc chắn rằng bạn đã xem qua phần này. Đó là một khái niệm tuyệt vời khác của @XboxPope và có màu xanh lam tuyệt đẹp, có biểu tượng nổi tiếng của những sát thủ. Có thể hiểu, cũng có một số mẫu theo chủ đề Bắc Âu được mô tả. Nó không có sẵn để mua ngay bây giờ, nhưng hy vọng sẽ có sau khi trò chơi chính thức ra mắt.

Bộ đá cẩm thạch

Tất cả các giao diện tùy chỉnh Xbox Series X

Đá cẩm thạch mang trong mình cảm giác cổ kính và hoàng gia. Thiết kế tuyệt đẹp này của Slick Wraps thực sự rất phù hợp và cung cấp một luồng khí xuất sắc hoàn toàn mới cho bảng điều khiển Xbox Series X. Hiện tại, có mười hai sắc thái khác nhau của da đá cẩm thạch có sẵn để mua trên trang web chính thức của Slick Wraps. Bạn nên ghé thăm nó và xem chúng cho chắc chắn.

CyberPunk 2077

Tín dụng hình ảnh: POPeART

Giao diện này được thiết kế theo phong cách tương lai phù hợp với chủ đề của trò chơi sắp ra mắt rất được mong đợi. Màu vàng bóng bẩy đó hoàn toàn thú vị khi nhìn vào và thực sự phù hợp với hình dạng và giao diện của bảng điều khiển Xbox Series X. Đây là một skin tuyệt vời khác của @XboxPope.

Minecraft

Tín dụng hình ảnh: BossLogics

Khối sáng tạo này làm cho Xbox Series X của bạn trông giống như một trong những khối bẩn từ Minecraft. Nó có mọi thứ từ màu sắc phù hợp đến kết cấu pixel cổ điển đó. Nó có thể không dành cho tất cả mọi người, nhưng người hâm mộ của trò chơi chắc chắn nên xem qua nó.

Không gian sâu

Tín dụng hình ảnh: Slik Wraps

Mặc dù nó không được thể hiện rõ ràng trong hình ảnh web này, nhưng hình ảnh này có một lớp hoàn thiện “long lanh bóng sâu” thực sự tuyệt đẹp, thực sự tuyệt vời khi nhìn vào. Lớp bọc cho bộ điều khiển cũng rất tuyệt vời, nhưng bạn cũng có thể thử kết hợp nó với các lớp da khác nếu muốn. Đây là một skin tuyệt vời khác được bán bởi Slick Wraps.

Vườn Ninja

Tín dụng hình ảnh: POPeART

Phối màu đen và xám đáng sợ của làn da hấp dẫn này của @XboxPope rất phù hợp với những gì nó đại diện. Tôi nên nói thêm rằng thiết kế nhà máy đi kèm với cái này thực sự tuyệt đẹp. Đây là một nghệ thuật khái niệm khác hy vọng sẽ có sẵn để mua sau khi Xbox Series X.

Arsenal

Tất cả các giao diện tùy chỉnh Xbox Series X
Tín dụng hình ảnh: POPeART

Cho dù bạn có phải là fan hâm mộ của đội bóng đá này hay không, thiết kế và phối màu của skin này của @XboxPope đơn giản là tuyệt đẹp. Màu đỏ nhẹ với kết cấu tuyệt đẹp, màu này đặc biệt phù hợp với phần của bộ điều khiển. Nó nhận được một cái nhìn thực sự thể thao và mát mẻ. Khái niệm nghệ thuật này hy vọng sẽ có sẵn để mua sau khi Xbox Series X.

Thời cơ đã tới. Chúng tôi hy vọng bạn đã có một khoảng thời gian tuyệt vời khi xem qua những giao diện tùy chỉnh này khi chúng tôi háo hức chờ đợi Xbox Series X chính thức ra mắt. Nếu bạn thích hướng dẫn của chúng tôi, đừng quên xem phần khác của chúng tôi Hướng dẫn Windows, Hướng dẫn trò chơi, Truyền thông xã hội, Hướng dẫn iPhone, và Hướng dẫn Android để đọc thêm. Đăng ký của chúng tôi Kênh Youtube có thể giúp bạn giành chiến thắng trong cuộc thi tặng quà trị giá 150 đô la của chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi nào, hãy bình luận kèm theo tên của bạn cùng với ID email và chúng tôi sẽ trả lời ngay. Cảm ơn bạn.

Previous articleLỗi Xbox One Nat và sự cố Trò chơi nhiều người chơi: Làm thế nào để khắc phục?
Next articleLỗi thông báo “0x80D05001” khi tải xuống từ Windows 10 Store