Nếu bạn đang sử dụng thiết bị điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android và muốn root thiết bị của mình một cách dễ dàng mà không cần thêm bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật hay rắc rối nào, hãy làm theo bài viết này. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng root bằng một cú nhấp chuột để root thiết bị của mình, thì bạn nên xem qua 360 Root. Chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin chi tiết về Ứng dụng gốc 360 và tất cả các phiên bản của nó mà bạn có thể tải xuống từ bên dưới.

Ứng dụng Gốc 360 (APK) là một ứng dụng tiện ích Android nhỏ hay có thể nói ứng dụng Gốc Android cung cấp cho bạn root điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android của mình chỉ bằng một lần nhấn dễ dàng. Các nhà phát triển ứng dụng đã đề cập rằng ứng dụng này hỗ trợ hầu hết các mẫu thiết bị Android miễn phí. Chỉ cần cài đặt tệp APK trên thiết bị cầm tay của bạn, chạy ứng dụng, cho phép quyền và nhấp vào nút gốc để xử lý quá trình root. Bạn có thể phải đợi trong vài phút và hoàn tất.

Bây giờ, chúng ta hãy xem xét các tính năng của ứng dụng root.

360 Root App Features

Ứng dụng root cung cấp quá trình root nhanh chóng mà không cần thêm bất kỳ kiến ​​thức hoặc nỗ lực nào. Công cụ này rất dễ sử dụng với giao diện người dùng đơn giản, cung cấp quyền truy cập một lần chạm. Ngoài ra, bạn cũng có thể tháo gỡ thiết bị rất dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng gỡ cài đặt bloatware và xóa các tệp rác hoặc tệp tạm thời.

1. Quick Rooting:

Công cụ này giúp bạn có quyền truy cập root trên bất kỳ thiết bị Android nào chạy trên phiên bản Android 2.2 trở lên chỉ bằng một lần nhấn. Chỉ cần tải xuống ứng dụng, cài đặt và mở ứng dụng. Sau đó nhấn vào Root và đợi. Đó là nó.

2. Uninstall System Apps and Bloatware:

Công cụ này có một chức năng tích hợp để loại bỏ các ứng dụng hệ thống và bloatware cũng như sau khi root thiết bị của bạn. Không thể gỡ cài đặt bloatware hoặc ứng dụng hệ thống nếu không có quyền truy cập siêu người dùng.

3. Cache Cleaner:

Công cụ này cũng giúp bạn xóa dữ liệu bộ nhớ cache khỏi thiết bị Android của mình, giúp các tệp hệ thống hoạt động tốt hơn và tăng hiệu suất thiết bị bằng cách dọn dẹp các tệp rác và tệp tạm thời.

4. Gallery Lock:

Công cụ này giúp bạn khóa ứng dụng Thư viện trên thiết bị Android của mình để bảo vệ khỏi những người khác. Điều đó có nghĩa là bạn không cần một ứng dụng Android riêng lẻ để khóa ứng dụng thư viện trên thiết bị của mình.

Download 360 Root App (All Versions)

Ứng dụng Gốc 360 tương thích với tất cả các phiên bản Android chạy từ Android 2.2 trở lên. Bạn có thể tải xuống tất cả các phiên bản bao gồm cả phiên bản mới nhất của công cụ từ bên dưới:

Conclusion

Cuối cùng, cho dù bạn là người dùng noob hay người dùng nâng cao, nếu bạn không muốn tham gia vào quá trình kéo dài để root thiết bị Android của mình, thì ứng dụng cụ thể này chỉ được tạo ra cho bạn. Nó không chỉ tiết kiệm công sức mà còn cả thời gian của bạn. Vì vậy, tốt hơn là hãy thử ít nhất nếu bạn chưa sử dụng ứng dụng này.

Chúng tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích và đã root thiết bị của mình thành công. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy bình luận bên dưới.

Previous articleTệp RTF là gì? Cách mở tệp RTF trong PC bằng Google Chrome?
Next articleWhatsapp có gửi thông báo cho người khác nếu bạn chụp màn hình cuộc trò chuyện không?