Nếu bạn đã mua thiết bị này và vẫn chưa nhận được bản cập nhật mới trên thiết bị của mình, thì hướng dẫn này là dành cho bạn. Ở đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tất cả ROM Ổn định toàn cầu mới nhất cho Redmi Note 8 2021 (tên mã là biloba).

Nếu gần đây bạn không nhận được bất kỳ bản cập nhật mới nào cho thiết bị, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi về cách bạn có thể kiểm tra bản cập nhật phần mềm theo cách thủ công. Để làm điều đó, hãy đi tới Cài đặt -> Giới thiệu về điện thoại và nhấn vào Bản cập nhật phần mềm để kiểm tra phiên bản mới cho Redmi Note 8 2021.

Manually Check OTA Updates

Trước khi chuyển sang hướng dẫn, chúng tôi khuyên bạn trước tiên hãy kiểm tra xem OTA đã có sẵn cho thiết bị của bạn theo cách thủ công chưa. Để làm điều đó, hãy vào điện thoại Settings > About Phone > Software update. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện tác vụ này thông qua Software Updater app trực tiếp. Nếu phiên bản phần mềm có sẵn, bạn có thể lấy nó.

Chi tiết chương trình cơ sở và tải xuống

V12.5.5.0.RCUMIXM Hệ thống

 • Cập nhật bản vá bảo mật Android đến tháng 6 năm 2021. Tăng cường bảo mật hệ thống
V12.5.4.0.RCUMIXM Hệ thống

 • Cập nhật bản vá bảo mật Android đến tháng 5 năm 2021. Tăng cường bảo mật hệ thống
V12.5.2.0.RCUMIXM Khác

 • Tối ưu hóa: Tăng độ ổn định của hệ thống
 • Tối ưu hóa: Giảm độ trễ hệ thống

How to Install MIUI Global Stable ROM for Redmi Note 8 2021 (biloba)

Cài đặt ROM gốc hoặc nâng cấp phiên bản MIUI trên các thiết bị Xiaomi tương đối dễ dàng. Nhưng bạn nên làm theo tất cả các yêu cầu trước và tải xuống bên dưới trước khi tiếp tục.

Pre-Requirements:

 • Supported for: Chỉ dành cho Xiaomi Redmi Note 8 2021 (biloba). Thiết bị phải chạy trên ROM gốc để áp dụng bản cập nhật.
 • Requires: Một PC / Máy tính xách tay và cáp USB.
 • Backup: Lấy đầy đủ Sao lưu dữ liệu điện thoại lúc đầu để giữ an toàn cho các tệp quan trọng.
 • Charge: Giữ cho thiết bị của bạn được sạc nhiều hơn 50%.
 • Công cụ Mi Flash – Tải xuống và cài đặt nó trên PC của bạn
 • Tải xuống Công cụ ADB và Fastboot trên máy tính của bạn
 • Tải xuống Trình điều khiển USB Xiaomi và cài đặt chúng trên PC

Tuyên bố từ chối trách nhiệm:

Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện một bản sao lưu đầy đủ trước tiên. Guidlings sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ loại sự cố nào trên thiết bị của bạn trong khi hoặc sau khi làm theo hướng dẫn này hoặc thậm chí flash bất kỳ tệp nào. Vì vậy, hãy tự chịu rủi ro khi tiến hành.

Instructions to Install:

Chúng tôi giả định rằng bạn đã tuân thủ đúng các yêu cầu và nội dung tải xuống. Bây giờ, bạn có thể tiến hành cài đặt MIUI Europe Stable ROM trên Redmi Note 8 2021. Hãy xem liên kết hướng dẫn bên dưới cùng với video hướng dẫn.

Hướng dẫn cài đặt ROM MIUI trên thiết bị Xiaomi [Recovery/Fastboot]

Bạn cũng có thể xem video hướng dẫn chuyên sâu của chúng tôi:

Video Hướng dẫn các bước để Flash thiết bị Xiaomi bằng phương pháp Fastboot

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã cập nhật hoặc cài đặt phiên bản MIUI mới nhất trên Redmi Note 8 2021 (biloba) thành công. Vui lòng hỏi trong các bình luận bên dưới cho bất kỳ câu hỏi nào.

Previous articleBộ sưu tập Firmware Stock cho Redmi Note 8 2021 (biloba) bạn nên biết điều này bạn nên biết điều này bạn nên biết điều này bạn nên biết điều này
Next articleRedmi Note 8 ISP EMMC PinOUT | Điểm kiểm tra | Chế độ EDL 9008