Bạn có thường dùng một screenshot of your WhatsApp conversation với ai đó? Sau đó, tôi chắc chắn rằng một hoặc hai lần bạn có thể đã tự hỏi liệu người dùng khác trong cuộc trò chuyện có nhận được thông báo về ảnh chụp màn hình của bạn hay không. Hôm nay chúng ta hãy thảo luận về vấn đề này. Nhiều người có thể cảm thấy xấu hổ nếu người ở đầu kia của cuộc trò chuyện biết bạn đang nắm bắt những gì cả hai đã nói về. Trên một số ứng dụng truyền thông xã hội, điều này có thể thực hiện được.

Ngày nay, các ứng dụng và nhà phát triển đang tập trung nhiều hơn vào quyền riêng tư của người dùng. Tất cả các ứng dụng liên tục thay đổi thuật toán của họ thường xuyên. Tuy nhiên, người dùng có thể chụp ảnh màn hình trên bất kỳ ứng dụng nào. Có những trường hợp ngoại lệ như hồ sơ Facebook có trình bảo vệ hình ảnh, nơi bạn sẽ không được phép chụp ảnh màn hình. Trên WhatsApp, mọi thứ có chút khoan dung mặc dù trong tương lai, nó có thể đưa ra các hạn chế đối với việc chụp ảnh màn hình. Hãy thảo luận về tất cả những điều đó một cách chi tiết.

Troubleshoot | Cách khắc phục thông báo WhatsApp không hiển thị trên iPhone và Android

Người dùng có thể nhận được Thông báo nếu Bạn chụp ảnh màn hình Cuộc trò chuyện WhatsApp không?

Giữ nó thẳng thắn và đơn giản, câu trả lời là không. Giả sử bạn đã trò chuyện với ai đó trên WhatsApp. Bạn muốn chụp ảnh màn hình của những tin nhắn đó. Nếu bạn lấy màn hình, bên kia will not be notified.

Nếu chúng ta nói về các ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến khác như Instagram và Snapchat, chụp ảnh màn hình sẽ cảnh báo cho người dùng. Trên Instagram, nếu bạn chụp màn hình câu chuyện Insta của ai đó, thì người dùng đó sẽ nhận được thông báo về câu chuyện đó. Điều tương tự cũng xảy ra khi bạn chụp màn hình của bất kỳ Snap nào. Người đã đăng nó sẽ được thông báo.

Bây giờ, nếu người đó biết người đang chụp ảnh màn hình thì có thể không sao. Tuy nhiên, nếu đó là một kẻ theo dõi mạng xã hội ngẫu nhiên nào đó, thì điều đó có thể gây rắc rối. Người đó có thể chặn bạn, đối đầu với bạn hoặc trong trường hợp xấu nhất, có thể thực hiện hành động pháp lý chống lại bạn.

Trong tương lai, WhatsApp có thể giới thiệu một tính năng mà khi được bật sẽ hạn chế việc chụp ảnh màn hình một cuộc trò chuyện cụ thể. Có thể một số cuộc trò chuyện là riêng tư và người liên quan có thể không muốn điều đó được công khai. Vì vậy, nếu anh ấy / cô ấy bật tính năng này, thì người ở đầu bên kia của cuộc trò chuyện sẽ không thể sàng lọc các tin nhắn.

Những cách an toàn để chụp ảnh màn hình mà không ai biết?

Bài viết này sẽ không đầy đủ nếu không trả lời câu hỏi này. Có, có một số cách mà bạn có thể chụp ảnh màn hình mà người dùng khác không biết. Điều này sẽ hoạt động ngay cả khi có một tính năng gốc trong ứng dụng có thể thông báo cho người khác về ảnh chụp màn hình.

Sử dụng Screen Recorder để ScreenShot Trò chuyện WhatsApp

Nếu bạn muốn chụp ảnh màn hình của cuộc trò chuyện WhatsApp, thì hãy thử sử dụng bất kỳ ứng dụng ghi màn hình nào. Điều này sẽ hoạt động đối với hầu hết các ứng dụng truyền thông xã hội. Tuy nhiên, trong câu chuyện Instagram nếu bạn mở bất kỳ câu chuyện nào, thì lượt xem của bạn sẽ hiển thị cho người dùng đã đăng nó.

  • Truy cập bài đăng trên mạng xã hội, tài khoản, trò chuyện, snap muốn chụp ảnh màn hình
  • Sau đó quay lại màn hình chính hoặc ngăn kéo ứng dụng trên thiết bị của bạn
  • Khởi chạy ứng dụng ghi màn hình [some devices have their native screen recording options as well]
  • Một lần nữa chuyển đến ứng dụng mạng xã hội mà bạn đã mở trước đó
  • Chỉ cần tiếp tục duyệt các cuộc trò chuyện, hình ảnh, snaps bạn

Chuyển sang Chế độ Máy bay

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại thông minh của mình,

  • Mở WhatsApp (hoặc bất kỳ phương tiện xã hội nào khác) từ nơi bạn muốn chụp ảnh màn hình.
  • Bật chế độ máy bay trên thiết bị của bạn. Thao tác này sẽ cắt tất cả các mạng đang hoạt động trên thiết bị của bạn.
  • Sau đó, chụp ảnh màn hình cuộc trò chuyện WhatsApp, bài đăng trên Instagram của bạn, Snap bất cứ điều gì.
  • Bây giờ, hãy đóng ứng dụng mạng xã hội đó.
  • Truy cập ảnh chụp màn hình của bạn trong bộ nhớ trong của thiết bị.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Hãy nhớ rằng chúng tôi tại Guidlings KHÔNG xác nhận hoặc hỗ trợ bất kỳ loại hoạt động bất hợp pháp nào liên quan đến việc sử dụng công nghệ hiện đại. Thông tin này chỉ đơn thuần là đại diện cho những gì có thể về mặt kỹ thuật để ghi lại nội dung màn hình trên bất kỳ ứng dụng nào.

Vì vậy, đó là về nó. Nếu bạn lo lắng liệu ai đó sẽ biết bạn đang chụp ảnh màn hình cuộc trò chuyện WhatsApp, hãy hạ nhiệt. Hiện tại, sẽ không ai nhận được thông báo nếu bạn đang chụp màn hình trên ứng dụng nhắn tin phổ biến này. Hãy thử nó ra và vui chơi.

More Useful Guides,

Previous articleỨng dụng gốc 360 là gì? Tải xuống phiên bản mới nhất tại đây
Next articleWhatsApp liên tục gặp sự cố hoặc không tải trên iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max: Giải pháp