Xiaomi Redmi 9 Prime là người anh em nhỏ của Redmi Note 9 và Note 9 Pro phổ biến và nó cắt các góc ở tất cả các khu vực phù hợp để giảm giá xuống chỉ Rs. 9.999. Đối với mức giá, bạn sẽ có được một màn hình hiển thị tốt, cấu trúc tốt, máy ảnh tầm thường và thông số kỹ thuật khá tốt.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy hình ảnh thực của sơ đồ chân ISP và điểm kiểm tra của Redmi 9 Prime (lancelot). Bằng cách sử dụng ISP PinOUT, bạn có thể dễ dàng khôi phục ROM gốc, bỏ qua khóa FRP hoặc đặt lại dữ liệu người dùng trên thiết bị của mình thông qua UFi Box.

What is ISP PinOUT?

ISP hoặc In-system programming còn được biết là in-circuit serial programming (ICSP) cho phần cứng có tham chiếu chéo các chân hoặc tiếp điểm. Bằng cách nối ngắn các chân lại với nhau, bạn có thể cấp nguồn hoặc phát tín hiệu cho bảng logic (bo mạch chủ) của một thiết bị điện tử như điện thoại di động, máy tính. Bạn sẽ tìm thấy kết nối IS Pinout trên bảng logic của thiết bị. Do đó, bạn sẽ cần phải tháo mặt sau của điện thoại và làm theo hình ảnh bên dưới để xác định vị trí sơ đồ chân.

Redmi 9 Prime (lancelot) ISP Pinout Image:

Tín dụng hình ảnh cho tuser hape

Tôi hy vọng hướng dẫn này hữu ích để tìm Sơ đồ ISP hoặc Điểm kiểm tra của Redmi 9 Prime (lancelot).

Redmi 9 Prime Specifications:

Xiaomi Redmi 9 Prime có màn hình IPS lớn 6,53 inch với độ phân giải 1080 × 2340, mang lại tỷ lệ khung hình cao hơn 19,5: 5 dường như là tiêu chuẩn trong điện thoại thông minh ngày nay. Màn hình có mật độ điểm ảnh 394 pixel mỗi inch (ppi), điều này làm cho nó trở thành một bảng điều khiển khá sắc nét với mức giá mà nó yêu cầu. Rõ ràng nó vẫn là một màn hình 60Hz tiêu chuẩn, điều này có thể hiểu được ở mức giá này. Redmi 9 Prime có viền hai bên mỏng với phần cằm hơi dày hơn và một rãnh nhỏ kiểu giọt nước giữ camera trước.

Redmi 9 Prime được cung cấp bởi MediaTek Helio G80 tốc độ 2GHz, đây là một bộ xử lý giá rẻ tuyệt vời. Bộ xử lý octa-core rất phù hợp để xử lý các hoạt động hàng ngày như sử dụng các ứng dụng truyền thông xã hội và chơi các trò chơi thông thường. Redmi 9 Prime cũng đi kèm với 4GB RAM có vẻ ít hơn nhưng được khen ngợi tốt với tất cả các thông số kỹ thuật khác bên trong nó. Cung cấp năng lượng cho mọi thứ là viên pin khổng lồ 5020 mAh có thể kéo dài hơn 2 ngày chỉ với một lần sạc.

Ở phía sau, Redmi 9 Prime có thiết lập bốn camera (13 + 8 + 5 + 2 MP) ở mức tầm thường, có thể nói là ít nhất. Nó chụp ảnh tốt khi có đủ ánh sáng nhưng không mong đợi nó sẽ đánh bại những người như Poco X2 hoặc Redmi Note 9 Pro. Camera trước là cảm biến 8 MP, rất thích hợp để chụp ảnh selfie. Redmi 9 Prime đi kèm với Android 10 khi xuất xưởng với một lớp MIUI 11 ở trên cùng. Nó hỗ trợ kết nối hai SIM và đi kèm với bộ nhớ cơ bản là 64GB, có thể mở rộng lên đến 512GB thông qua khe cắm thẻ nhớ micro SD bên ngoài.

Previous articleTập tin Flash Firmware Stock cho Xiaomi Redmi 9 Prime [Back To Stock ROM]
Next articleCách sửa mã lỗi 0x800b0100 trên Windows Defender